• Chia sẻ bài viết Chiều nay, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trả lời chất vấn về quản lý an toàn thông tin mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chiều nay, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trả lời chất vấn về quản lý an toàn thông tin mạng

ictnews
Theo quochoi.vn, chiều ngày 18/4/2017, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn sẽ đăng đàn trả lời chất vấn về công tác quản lý an toàn thông tin mạng; việc xử lý cá nhân, tổ chức có hành vi đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật trên các phương tiện thông tin điện tử…

Bộ trưởng Bộ TT&TT đăng đàn trả lời chất vấn tại phiên họp thứ 9 của Ủy ban thường vụ Quốc hội vào chiều nay, ngày 18/4/2017 (Nguồn ảnh: vietnamnet.vn)

Theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội, sáng 17/4/2017, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã khai mạc Phiên họp thứ 9 dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Diễn ra trong 6 ngày làm việc (từ ngày 17/4 - 22/4/2017), phiên họp thứ 9 của Ủy ban thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, thảo luận, cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 3 sắp tới.

Cổng thông tin điện tử Quốc hội cũng cho biết, một trong những nội dung quan trọng của phiên họp thứ 9 là Ủy ban thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đầu tiên của nhiệm kỳ khóa XIV với một số nhóm vấn đề liên quan trực tiếp đến Bộ LĐTB&XH và Bộ TT&TT.

Theo đó, tại buổi họp chiều nay, ngày 18/4/2017 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn sẽ đăng đàn trả lời chất vấn về các nội dung: Công tác quản lý an toàn thông tin mạng; Việc xử lý các cá nhân, tổ chức có hành vi đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật trên các phương tiện thông tin điện tử gây hoang mang trong dư luận, gây thiệt hại về kinh tế, tổn hại danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức khác.

Bên cạnh đó, việc kiểm duyệt chương trình, nội dung quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng là một nội dung sẽ được Ủy ban thường vụ Quốc hội tiến hành chất vấn trong buổi họp chiều ngày 18/4 này.

Đây đều là những vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và toàn xã hội, đã được các đại biểu quốc hội lựa chọn để tiến hành chất vấn người đứng đầu ngành TT&TT. ICTnews sẽ tiếp tục thông tin về nội dung phiên trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn tới bạn đọc.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bộ trưởng Bộ TT&TT yêu cầu tăng cường rà soát, xử lý mã độc trong dịp nghỉ Tết 2017
ICTnews - Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vừa chỉ đạo Cục An toàn thông tin phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của các bộ, ngành,...
Cách mạng công nghiệp 4.0 đang đặt ra những hiểm họa khôn lường về an ninh mạng
ICTnews - Bên cạnh những lợi ích và cơ hội, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đặt ra cho Việt Nam những hiểm họa khôn lường về an ninh mạng,...
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chỉ đạo ngăn chặn cuộc gọi rác
ICTnews - Cùng với chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông phải tập trung phát triển sản xuất kinh doanh, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn yêu cầu các...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chiều nay, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trả lời chất vấn về quản lý an toàn thông tin mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang