• Chia sẻ bài viết Xuất hiện lời chúc 8/3 "chế biến sẵn" trên bàn phím Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xuất hiện lời chúc 8/3 "chế biến sẵn" trên bàn phím Android

ictnews
Kho lời chúc 8/3 mới xuất hiện của Laban Key có biểu tượng bông hoa và sự xuất hiện của kho lời chúc này khiến không ít thành viên cộng đồng công nghệ bất ngờ.

Những gợi ý lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa trên mạng đang rất có giá trị vào lúc này vì không phải ai cũng sẵn sàng một ý tưởng lời chúc hoàn chỉnh cho phái nữ ngày này. Nắm bắt được xu thế này nên Laban Key đã gắn thêm hẳn một kho lời chúc cho bàn phím tiếng Việt của mình trên nền tảng Android.

Kho lời chúc của Laban Key có biểu tượng bông hoa và sự xuất hiện của kho lời chúc này khiến không ít thành viên cộng đồng công nghệ bất ngờ. Trong đó có khá nhiều mẫu lời chúc hay, cả bằng chữ viết không hoặc kết hợp với hình vẽ bằng biểu tượng.

Người dùng có thể duyệt qua các mẫu câu chúc khác nhau và chọn mẫu ưng ý nhất. Sau đó trước khi gửi đi thì chúng ta còn có thể chỉnh sửa lần cuối. Với công cụ mới này, chúng ta có thể gửi lời chúc 8/3 ở mọi nơi, từ các mạng xã hội như Facebook, Facebook Messenger hay Zalo, cho đến nền tảng nhắn tin SMS thông thường.

a1-huong-dan-loi-chuc-8-3-che-bien-san-tren-ban-phim-android-laban-key-screenshot_20180307-112431.jpg

Kho lời chúc của Laban Key có biểu tượng bông hoa. Ở đó người dùng có thể duyệt (1) qua các mẫu câu chúc khác nhau và chọn (2) mẫu ưng ý nhất.

xa1-huong-dan-loi-chuc-8-3-che-bien-san-tren-ban-phim-android-laban-key-screenshot_20180307-135652(1).jpg

Trước khi gửi đi thì chúng ta còn có thể chỉnh sửa lần cuối với lời chúc 8/3 "chế biến sẵn".

Việc xuất hiện lời chúc mẫu sẵn trên một bàn phím điện thoại miễn phí là nét khá mới lạ của thế giới công nghệ trong dịp 8/3. Trước đó người ta có thể tham khảo ý tưởng lời chúc 8/3 cho mẹ, cho cô giáo hay cho người yêu đều thông qua mạng xã hội, trước đó nữa là qua các tổng đài đầu số tính phí.

Những bí mật ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 mà không phải ai cũng biết?

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

12 lời chúc 8/3 cho mẹ mang ý nghĩa từ trái tim
ICTnews - Nếu sáng tạo, chúng ta còn có thể có những lời chúc 8/3 cho mẹ được tô điểm bằng những câu danh ngôn: ""Mẹ ơi có lẽ vì ông trời không...
Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng cô giáo
ICTnews - Nhân ngày 8/3 các cô giáo chắc hẳn cũng rất xúc động nếu nhận được lời chúc từ học sinh và cả học sinh cũ, đôi khi sau khi không còn...
Những lời chúc 8/3 hay nhất cho bạn bè năm 2018
ICTnews - Năm nay trong bản danh sách sưu tầm lời chúc 8/3 cho bạn bè thân thiết và phái nữ nói chung sẽ có nhiều hơn yếu tố thơ với hy vọng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xuất hiện lời chúc 8/3 "chế biến sẵn" trên bàn phím Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang