• Chia sẻ bài viết Xóa sạch sự tồn tại trên Internet chỉ với vài cú click chuột lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xóa sạch sự tồn tại trên Internet chỉ với vài cú click chuột

"Rút lui" khỏi Internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo TheNextWeb, mạng internet có thể là một nơi vừa tốt đẹp, vừa kinh khủng. Nó rất kì lạ, và nhiều khi bạn cảm thấy muốn rời đi. Đáng buồn rằng, không có cách nào để làm điều đó một cách dễ dàng hoặc ít ra là chưa có, cho đến bây giờ.

Các lập trình viên người Thụy Điển Wille Dahlbo và Linus Unnebäck đã tạo ra Deseat.me, một trang web ứng dụng với mục đích xóa bỏ hoàn toàn sự tồn tại của bạn trên Internet chỉ với vài cú click chuột. Sau khi đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Google hoặc Outlook, nó sẽ quét các ứng dụng và dịch vụ mà bạn đã tạo tài khoản, rồi tạo ra một danh sách để có thể xóa chúng đi một cách dễ dàng.

Mọi tài khoản mà nó tìm được sẽ đi kèm với đường dẫn để người dùng đến với trang hủy bỏ đăng kí (unsubscribe) của dịch vụ đó. Tùy thuộc vào số lượng tài khoản, bạn sẽ có thể loại bỏ các tài khoản không cần thiết chỉ trong vòng một giờ đồng hồ.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì mạng xã hội và những căng thẳng mà chúng mang lại, đây là cách nhanh nhất để bạn có thể tìm được sự yên bình – và thành thực mà nói, đó là một ý kiến không tồi một chút nào.

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Xóa lịch sử tìm kiếm Safari như thế nào?
ICTnews - Trong quá trình lướt web nếu chúng ta thấy Safari chạy, thao tác một cách ì ạch, chậm chạp một cách lạ thường thì lúc đó hãy nghĩ ngay...
Hướng dẫn cách xoá lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại
ICTnews - Xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại thực ra khá đơn giản, giống nhau dù trên bất kỳ trình duyệt nào và dù trên iPhone hay trên...
iOS 11 sẽ tự xóa ứng dụng để tiết kiệm bộ nhớ
Tính năng mới trên iOS 11 có thể gỡ bỏ các app ít sử dụng giúp tiết kiệm bộ nhớ, nhưng vẫn giữ lại dữ liệu app nếu dùng đến trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xóa sạch sự tồn tại trên Internet chỉ với vài cú click chuột lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang