• Chia sẻ bài viết Tải nhạc chuông Champions League cho iPhone mùa giải mới tại đây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tải nhạc chuông Champions League cho iPhone mùa giải mới tại đây

ictnews
Khi một mùa giải Champions League mới sắp bắt đầu, không có lý do gì các iFan hâm mộ bóng đá không thử cài nhạc chuông bằng bài nhạc hiệu hùng tráng của giải đấu.

Hiện nay phong trào cài nhạc chuông cho iPhone theo sở thích đang lên cao trong cộng đồng iFan, vì thế khi một mùa giải Champions League mới (giải đấu hàng đầu Châu Âu mà chúng ta vẫn thường gọi là Cúp C1) sắp bắt đầu, không có lý do gì các iFan hâm mộ bóng đá không thử cài nhạc chuông bằng nhạc hiệu giải đấu.

Nhạc hiệu Champions League thực sự rất ấn tượng đối với bất kỳ ai xem bóng đá. Đây là bản hòa nhạc được soạn bởi nhạc sỹ Tony Britten, lấy ý tưởng từ đoạn nhạc cổ điển của George Federic Handel, với lời bài hát ngợi ca hùng tráng bằng 3 thứ tiếng Pháp, Đức, Anh.

Việc cài nhạc chuông trên iPhone thì sẽ phức tạp hơn một chút vì chúng ta cần đổi định dạng file âm thanh sang M4R với một độ dài thích hợp.

Để đơn giản hơn thì dưới đây ICTnews sẽ cung cấp cho bạn một số đoạn nhạc chuông Champions League cắt sẵn định dạng M4R. Bạn chỉ cần tải về và đưa file vào iPhone như hướng dẫn ở đây (từ bước 2 đến bước 5).

z1-tai-nhac-chuong-champions-league-cho-iphone-tai-nhac-chuong-cup-c1-cho-iphone.jpg

Khi một mùa giải Champions League mới sắp bắt đầu, không có lý do gì các iFan hâm mộ bóng đá không thử cài nhạc chuông bằng bài nhạc hiệu hùng tráng của giải đấu (Ảnh minh họa).

Nhạc chuông Cúp C1 - Đoạn dạo đầu

Tải ở đây.

Nhạc chuông Cúp C1 - Đoạn cao trào

Tải ở đây.

Nhạc chuông Cúp C1 - Nguyên bản MP3

Tải ở đây (dành cho ai muốn tự cắt khúc, hoặc người dùng cài nhạc chuông trên Android).

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tải nhạc chuông Despacito cho iPhone tại đây
ICTnews - Bạn chỉ cần tải về các bản nhạc chuông Despacito cắt sẵn cho iPhone trong bài và đưa file vào iPhone qua iTunes theo cách thông thường.
Tải nhạc chuông phim "Em chưa 18" cho iPhone tại đây
ICTnews - Bộ phim "Em chưa 18" giới thiệu đến công chúng những bản nhạc phim gây sốt như Em chưa 18 (OST), Yêu là tha thu hay Craze... và được...
Hướng dẫn cài nhạc chuông Galaxy Note 8, Galaxy S8 cho iPhone
ICTnews - Khi Galaxy Note 8 xuất hiện cuối tháng 8 vừa qua, danh sách nhạc chuông không có thay đổi mấy so với Galaxy S8. Vì thế, rất tiện lợi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tải nhạc chuông Champions League cho iPhone mùa giải mới tại đây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang