• Chia sẻ bài viết Tải hình nền Galaxy S9 mới cứng ở đây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tải hình nền Galaxy S9 mới cứng ở đây

ictnews
Đã có chia sẻ trước bộ hình nền gốc của Galaxy S9, trong đó có những hình nền đã xuất hiện trong buổi ra mắt hoặc trong các clip giới thiệu, chúng ta có thể tải về cho chiếc điện thoại của mình để tạo cảm hứng.

Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus của Samsung ra mắt trong sự kiện Unpacked đêm Chủ nhật vừa qua và buổi ra mắt cho thấy chúng ta có khá nhiều điều để chờ đợi khám phá trên mẫu điện thoại flagship này của hãng, trước hết là về cấu hình mạnh của bộ vi xử lý cùng thiết kế tiện dụng hơn của điểm cảm biến vân tay.

Bên cạnh đó Galaxy S9 còn có không ít nâng cấp ví dụ như camera sau giờ đây đã có 2 khẩu độ, f/2.4 để dùng trong điều kiện thường và f/1.5 để thích nghi trong điều kiện ánh sáng yếu. Mắt camera sau của đời máy Galaxy S9 còn có khả năng ghi hình quay chậm 960 fps, còn camera trước có khả năng nhận diện khuôn mặt làm mã bảo mật

Đó là chưa kể tính năng tạo biểu tượng cảm xúc theo chuyển động thực của khuôn mặt gọi là AR Emoji. Nhìn chung những tính năng của Galaxy S9 khá gây ấn tượng ngày sự kiện ra mắt.

Và lúc này trong khi các Samfan chờ đợi ngày Galaxy S9 chính thức ra thị trường thì đã có chia sẻ trước bộ hình nền gốc của Galaxy S9, trong đó có những hình nền đã xuất hiện trong buổi ra mắt hoặc trong các clip giới thiệu, chúng ta có thể tải về cho chiếc điện thoại của mình để tạo cảm hứng.

Tải hình nền Galaxy S9

Để tải về bộ hình nền gốc của Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus chúng ta có thể vào đây. Dưới đây là một vài hình nền ví dụ tiêu biểu:

 

 

 

 

 

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn cài đa hình nền trên Galaxy S8
ICTnews - Trên đời máy Galaxy S6 nhiều người đã "bị thích" tính năng đa hình nền nhưng lại không thể tìm thấy tính năng này trên Galaxy S8.
5 bước sử dụng biểu tượng cảm xúc AR Emoji độc đáo của Galaxy S9
ICTnews - AR Emoji của Galaxy S9 hỗ trợ tạo biểu tượng cảm xúc theo biểu cảm thực tế của mỗi người dùng, và tính năng khá giống với Animoji xuất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tải hình nền Galaxy S9 mới cứng ở đây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang