• Chia sẻ bài viết iPhone Apps: 5 ứng dụng chụp ảnh cực hay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone Apps: 5 ứng dụng chụp ảnh cực hay

Dưới đây là 5 ứng dụng chụp ảnh dành riêng cho iPhone giúp các bạn thực hiện được các hiệu ứng khi chụp ảnh trên chiếc điện thoại này.

Hipstamatic

1.jpg.jpg
Ảnh chụp bằng phần mềm Hipstamatic

Đây được xem là ứng dụng nhiếp ảnh theo phong cách retro nổi tiếng nhất. Hipstamatic mang lại cho bạn những tấm hình có màu sắc kỳ lạ và cảm giác hấp dẫn của một chiếc máy ảnh đồ chơi bằng nhựa của quá khứ!

Ứng dụng này cho phép bạn có thể thay đổi ống kính, phim, đèn flash và các cài đặt tất cả chỉ với một ngón tay. Kết quả cuối cùng là một tấm ảnh vuông có màu sắc lạ, và đặc biệt là bạn không bao giờ biết trước màu nào sẽ xuất hiện trên bức ảnh của mình.

Colour Splash

1.jpg.jpg
Ảnh chụp bằng phần mềm Colour Splash

Khi bạn băn khoăn giữa hai lựa chọn: giữ lại những màu sắc thông thường hay chuyển sang đen trắng cổ điển, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sẽ là một mũi tên giúp bạn bắn trúng hai đích.

Một khi chụp ảnh (hoặc lấy ảnh từ gallery có sẵn), ứng dụng sẽ tự động loại bỏ tất cả màu sắc, chỉ còn hai màu đen trắng. Sau đó, các bạn có thể tùy ý thiết lập màu cho những phần được chọn chỉ bằng thao tác chạm tay đơn giản. Đơn giản, nhưng nó có khả năng biến bạn trở thành nghệ sĩ thực thụ.

Panorama

1.jpg.jpg
Ảnh chụp bằng phần mềm Panorama

Ngày nay các bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc máy ảnh cho phép bản chụp những tấm ảnh kiểu Panoramic như Lomography Spinner 360 hay các máy ảnh kỹ thuật số đời mới của Sony.

Tuy nhiên, trong quá khứ người dùng có thể chụp nhiều ảnh liên tiếp và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một bức ảnh toàn cảnh rộng lớn. Đây chính xác là điều mà ứng dụng Panaroma trên iPhone có thể làm được cho bạn mà không cần tới kéo hay keo dán dùng cho một đống những bản in dài dằng dặc.

Chỉ đơn giản là chụp các bức ảnh liên tiếp với khoảng nối được xác định, iPhone sẽ thay thế bạn nối các bức ảnh đó lại với nhau.

RetroCamera

1.jpg.jpg
Ảnh chụp bằng phần mềm Retro Camera

Ứng dụng vô cùng tuyệt vời với những người là fan của nghệ thuật nhiếp ảnh retro. Retro Camera cho phép bạn chụp những tấm hình (hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn), sau đó thêm thắt vô số những hiệu ứng để mang lại style cổ điển cho bức ảnh.

Người sử dụng có vô số lựa chọn: có thể chuyển ảnh sang nhiều thể loại đen trắng khác nhau hoặc các hiệu ứng màu film cổ đặc biệt. Bên cạnh đó, hoàn toàn thêm được các đường răng cưa, hay làm nó trông như một tấm phim âm bản, hoặc làm mờ ảnh, thêm các hạt phim để thêm phần đặc biệt.

Photoburst

1.jpg.jpg
Ảnh chụp bằng phần mềm Photoburst

Ứng dụng này phù hợp với những người thích chụp cảnh sinh hoạt hay thể thao. Nó cho phép người sử dụng chụp với tốc độ lên tới 10 khung hình/ giây. Điều này đồng nghĩa người đó sẽ chọn ra bức hình tốt nhất, hoặc dùng chúng để kể một câu chuyện ngắn.

Thậm chí, người ta còn có thể điều chỉnh thời gian giữa các shot hình trong phạm vi mili-giây để có được lượng hình ảnh chính xác cần chụp.

Theo Điện tử tiêu dùng

Theo Theo Điện tử tiêu dùng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

Từ khoá:
  • Chia sẻ bài viết iPhone Apps: 5 ứng dụng chụp ảnh cực hay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang