• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tải hàng loạt ảnh trên Facebook về máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn tải hàng loạt ảnh trên Facebook về máy tính

ictnews
Phần mềm mở rộng extension cho trình duyệt máy tính hỗ trợ tải về hàng loạt thậm chí toàn bộ ảnh đã đăng lên trang Facebook sẽ không làm thay đổi chất lượng ảnh.

Người dùng điện thoại Android đã được giới thiệu ứng dụng tải ảnh Facebook số lượng lớn theo album về máy (xem ở đây), có điều xét về dung lượng lưu trữ còn trống thì một chiếc máy tính thường sẽ thoải mái hơn nhiều so với chiếc điện thoại, vì vậy công dụng trên sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trên máy tính.

Tất nhiên dù trên điện thoại hay trên máy tính thì nếu chúng ta dùng cách thủ công để tải về hình ảnh trên album ảnh Facebook thì sẽ rất mất thời gian và mệt mỏi.

Vì thế cũng đã có chia sẻ về những phần mềm mở rộng extension cho trình duyệt máy tính hỗ trợ tải về hàng loạt thậm chí toàn bộ ảnh đã đăng lên trang Facebook cá nhân, bạn bè, hội nhóm, fanpage về, ví dụ như DownAlbum (tải ở đây).

Đây là một tiện ích khá hay vì toàn bộ ảnh sẽ được tải về cực nhanh mà không thay đổi chất lượng ảnh.

Hướng dẫn tải hàng loạt ảnh trên Facebook về máy tính

*Nguồn: techrum.vn.

Bước 1: Sau khi cài đặt extension trên cho Chrome, bạn truy cập Facebook trên trình duyệt và mở album muốn tải ảnh.

Sau khi cài đặt extension trên cho Chrome, bạn truy cập Facebook trên trình duyệt và mở album muốn tải ảnh.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình tròn với khung ảnh bên trong ở góc phải thanh địa chỉ web và chọn Normal để tiến hành quét và tải ảnh về máy chủ của DownAlbum.

Nhấn vào biểu tượng hình tròn với khung ảnh bên trong ở góc phải thanh địa chỉ web và chọn Normal để tiến hành quét và tải ảnh về máy chủ của DownAlbum.

Bấm OK.

Bước 3: Sau khi quá trình quét và tải ảnh hoàn tất, một liên kết mới sẽ mở ra. Tại đây, để lưu ảnh về máy tính cá nhân, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S (đối với Windows) hoặc Command + S (đối với Mac).

Sau khi quá trình quét và tải ảnh hoàn tất, một liên kết mới sẽ mở ra. Tại đây, để lưu ảnh về máy tính cá nhân, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S (đối với Windows) hoặc Command + S (đối với Mac).

Bạn mở thư mục lưu file tải về từ DownAlbum và Copy toàn bộ ảnh sang một folder khác nếu muốn.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đồng loạt rút lại lời mời kết bạn đã gửi đi trên Facebook
ICTnews - Thực ra cách rút lại lời mời kết bạn Facebook đã gửi khá đơn giản, tuy nhiên đó là cách hủy thủ công từng cái một. Bài viết sẽ hướng...
Hướng dẫn tải sticker cún, chó đáng yêu trên Facebook năm Tuất
ICTnews - Sẽ rất thú vị nếu chúng ta khai thác những bộ sticker mà nhân vật chính là những chú cún, chó ngộ nghĩnh trong năm Mậu Tuất, mặc dù...
Hướng dẫn tải hàng loạt ảnh trên Facebook về điện thoại Android
ICTnews - Gần đây đã có chia sẻ về ứng dụng hỗ trợ tải hàng loạt thậm chí toàn bộ ảnh đã đăng lên trang cá nhân, bạn bè, hội nhóm, fanpage......

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn tải hàng loạt ảnh trên Facebook về máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang