• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn gửi icon cảm xúc Facebook to hơn thường lệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn gửi icon cảm xúc Facebook to hơn thường lệ

ictnews
Hãy thử làm cho Facebook Messenger trở nên thú vị hơn bằng cách phóng to bất kỳ icon nào khi gửi biểu tượng cảm xúc cho bạn chat.

Facebook Messenger có một bộ biểu tượng cảm xúc (icon hay còn gọi là emoji) vô vàn kiểu khác nhau nhưng liệu như thế đã đủ thỏa mãn chúng ta? Nếu chưa thì chúng ta có thể thử cách làm cho bất kỳ icon nào trông to ra hơn bình thường khi gửi cảm xúc cho bạn chat.

Hướng dẫn gửi icon Facebook to hơn thường lệ

Khi đang chat trên Facebook Messenger, chúng ta vẫn vào mục gửi icon cảm xúc như thường bằng cách bấm biểu tượng icon và chọn tab Emoji (hoặc Biểu tượng cảm xúc).

Hướng dẫn gửi icon cảm xúc Facebook to hơn thường lệ: Khi đang chat trên Facebook Messenger, chúng ta vẫn vào mục gửi icon cảm xúc (hay còn gọi là emoji) như thường bằng cách bấm biểu tượng icon và chọn tab Biểu tượng cảm xúc.

Lúc này thay vì bấm chọn một icon bất kỳ, chúng ta hãy nhấn và giữ icon đó. Icon đó sẽ to ra từ từ, và chúng ta giữ đến khi không còn to ra được nữa thì thả ra là đã gửi icon to hơn trông thấy.

Hướng dẫn gửi icon cảm xúc Facebook to hơn thường lệ: Lúc này thay vì bấm chọn một icon bất kỳ, chúng ta hãy nhấn và giữ icon đó. Icon đó sẽ to ra từ từ, và chúng ta giữ đến khi không còn to ra được nữa thì thả ra là đã gửi icon to hơn trông thấy.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tra mã biểu tượng cảm xúc Facebook "full" ở đâu?
ICTnews - Một số biểu tượng cảm xúc Facebook chúng ta có thể nhớ ngay mã tương đương, ví dụ như mã :) tương đương với mặt cười tươi. Tuy nhiên...
Hướng dẫn viết status Facebook chữ to, chữ nhỏ tùy ý
ICTnews - Sẽ có một số nguyên lý viết "status" Facebook chữ to, chữ nhỏ rất đơn giản dù từng có không ít chia sẻ thủ thuật "cao siêu" khác trên...
Hướng dẫn trò "bấm vào đây" đang sốt trên Facebook
ICTnews - Trò đùa "bấm vào đây" dựa trên một nguyên lý hiển thị ảnh cơ bản của Facebook. Nếu một bức ảnh quá dài thì phần hiển thị ảnh trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn gửi icon cảm xúc Facebook to hơn thường lệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang