• Chia sẻ bài viết Dân mạng làm mặt già, làm mặt phái nữ như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dân mạng làm mặt già, làm mặt phái nữ như thế nào?

ictnews
Trò chơi làm ảnh khuôn mặt nhăn nheo khi về già, hay làm mặt đổi giới tính của cư dân mạng bây giờ có thể được thực hiện rất dễ dàng.

Những ngày gần đây chúng ta có lẽ đã quen với chuyện bạn bè trên Facebook khoe ảnh khuôn mặt đầy nếp nhăn nheo khi về già, hoặc thấy một người nổi tiếng nào đó bỗng được chuyển đổi giới tính trong ảnh.

Trò đùa của cư dân mạng này bây giờ có thể được thực hiện rất dễ dàng nhờ công cụ FaceApp, ứng dụng làm rất tốt công việc nhận diện khuôn mặt và biến hóa nhiều kiểu.

Để tải FaceApp về thử dùng thì tuỳ vào nền tảng điện thoại của bạn, nếu là iOS chúng ta tải ở đây và nếu là Android chúng ta tải ở đây. Trong những ngày cuối tuần hãy cùng điểm qua một số hướng dẫn sử dụng FaceApp mấu chốt.

Hướng dẫn sử dụng FaceApp làm mặt già, làm mặt phái nữ

Thứ nhất khi chụp ảnh để lấy chân dung, chúng ta sẽ để ý đến khung nhận diện khuôn mặt và phải điều chỉnh khung khớp với khuôn mặt mình. Đến khi nào khung nhận mặt này biến mất thì lúc đó mới đạt yêu cầu và chúng ta mới bấm chụp. Lưu ý chúng ta cũng có thể chọn ảnh có sẵn trong điện thoại (mục Camera Roll) nếu muốn.

a1-dan-mang-lam-mat-gia-lam-mat-gai-nhu-the-nao-huong-dan-su-dung-faceapp-cach-su-dung-faceapp-img_0435.jpg

Hướng dẫn sử dụng FaceApp: Khi chụp ảnh để lấy chân dung, chúng ta sẽ để ý đến khung nhận diện khuôn mặt và phải điều chỉnh khung khớp với khuôn mặt mình. Đến khi nào khung nhận mặt này biến mất như hình bên phải thì lúc đó mới đạt yêu cầu và chúng ta mới bấm chụp.

Bước thứ hai sau khi đã có hình ảnh gốc, chúng ta bắt đầu chọn bộ lọc biến đổi già, trẻ, trai, gái tuỳ thích. Sau đó chúng ta có thể chia sẻ lên các tài khoản mạng xã hội hoặc lưu về điện thoại.

a2-dan-mang-lam-mat-gia-lam-mat-gai-nhu-the-nao-huong-dan-su-dung-faceapp-cach-su-dung-faceapp-img_0438.jpg

Hướng dẫn sử dụng FaceApp: Sau khi đã có hình ảnh gốc, chúng ta bắt đầu chọn bộ lọc biến đổi già, trẻ, trai, gái tuỳ thích. Sau đó chúng ta có thể chia sẻ lên các tài khoản mạng xã hội hoặc lưu về điện thoại (nút mũi tên).

Một bước nữa liên quan đến bộ lọc gom nhiều kiểu một lúc. Hiện tại một số bộ lọc chúng ta chỉ có thể dùng như một phần trong bộ lọc gom này.

a3-dan-mang-lam-mat-gia-lam-mat-gai-nhu-the-nao-huong-dan-su-dung-faceapp-cach-su-dung-faceapp-img_0439.jpg

Hướng dẫn sử dụng FaceApp: Với bộ lọc gom nhiều kiểu (Collage), chúng ta có thể bấm các dấu + để ghép vào ảnh với các bộ lọc khác nhau.

a5-dan-mang-lam-mat-gia-lam-mat-gai-nhu-the-nao-huong-dan-su-dung-faceapp-cach-su-dung-faceapp-img_0440.jpg

Hướng dẫn sử dụng FaceApp: Đây là ảnh thành phẩm gom đủ khung 4 ô.

a6-dan-mang-lam-mat-gia-lam-mat-gai-nhu-the-nao-huong-dan-su-dung-faceapp-cach-su-dung-faceapp-img_0441.jpg

Hướng dẫn sử dụng FaceApp: Tất nhiên chúng ta cũng có thể chuyển sang dùng khung 2 ô bằng cách bấm phím trên góc phải.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn dùng Dubsmash “hát nhép” theo phong trào
ICTnews - Dù chỉ là “hát nhép” thì bạn vẫn có thể tạo ra dấu ấn cho riêng mình theo trào lưu Dubsmash cùng người nổi tiếng bằng những bước rất...
Hướng dẫn đắp mặt nạ... chó mèo, siêu nhân trong clip "selfie"
ICTnews - Dân Facebook rất thích thú với trò đeo mặt nạ chó mèo, siêu nhân của các ứng dụng chụp ảnh và quay clip tự sướng như MSQRD hay SNOW,...
FaceApp: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực “hot”, giúp bạn thay đổi cả giới tính
ICTnews - FaceApp là một ứng dụng mới xuất hiện nhưng có sức lan tỏa chóng mặt, cho phép người dùng tải lên một bức ảnh tự chụp hoặc một bức...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dân mạng làm mặt già, làm mặt phái nữ như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang