• Chia sẻ bài viết Cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8

ictnews
Galaxy Note 8 trang bị khá nhiều tính năng hữu ích, một trong số đó là đăng nhập 2 tài khoản Facebook, WhatsApp hay Viber một lúc.

Là flagship mới nhất của Samsung, Galaxy Note 8 được trang bị vô số tính năng hữu ích song không phải ai cũng biết khai thác triệt để. Một trong số này cho phép bạn dùng 2 tài khoản khác nhau của cùng một dịch vụ trên thiết bị, đồng nghĩa với bạn có thể duy trì cả đời sống cá nhân lẫn công việc trên Note 8. Dù vậy, nó chỉ áp dụng cho vài phần mềm phổ biến nhất như Facebook, WhatsApp, Skype, Messenger, Instagram, Snapchat hay Viber.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng này:

Bước 1: Mở khu vực Cài đặt trên Note 8 bằng cách bấm vào biểu tượng trên app drawer hoặc vuốt từ trên xuống màn hình, bấm vào biểu tượng bánh xe ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Sau đó, cuộn màn hình xuống để tìm Advanced features hoặc bạn có thể gõ “dual messenger” trong hộp tìm kiếm.

Bước 3: Chạm vào Dual Messenger.

Bước 4: Tại đây, bạn nhìn thấy mọi ứng dụng tương thích có thể sử dụng 2 tài khoản cùng lúc. Các ứng dụng được hỗ trợ sẽ xuất hiện sau khi bạn cài đặt. Bạn phân biệt giữa 2 tài khoản bằng màu cam nhỏ ở góc dưới cùng bên phải biểu tượng ứng dụng.

Bước 5: Một ví dụ về sử dụng 2 tài khoản một lúc trên Note 8.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không cần camera kép, Pixel 2 vẫn chụp ảnh xóa phông như thường
ICTnews - iPhone và Galaxy Note đều cần tới camera kép để chụp ảnh xóa phông song Pixel của Google chứng minh chỉ một camera cũng có thể làm...
7 điều khó chịu trên iOS 11 và cách xử lý
ICTnews - Không phải thay đổi nào của iOS 11 cũng khiến người dùng hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể xử lý những điểm khó chịu này để trải nghiệm...
Asus ra mắt thêm một điện thoại selfie
ICTnews - Ngay khi người dùng nghĩ rằng dòng Zenfone 4 đã đông đủ, Asus lại giới thiệu thêm một thành viên mới có tên Zenfone 4 Selfie Lite.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Galaxy Note 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang