• Chia sẻ bài viết Sharp tung loạt sản phẩm mới năm 2017 ra thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sharp tung loạt sản phẩm mới năm 2017 ra thị trường Việt Nam

ictnews
Loạt sản phẩm mới sử dụng công nghệ tiết kiệm điện mới, TV thông minh Aquos, và các sản phẩm chủ lực khác được Sharp giới thiệu ra thị trường Việt Nam đầu năm mới.

Công ty Sharp Việt Nam hôm qua 2/3 giới thiệu ra thị trường Việt Nam loạt sản phẩm mới 2017. Nổi bật là công nghệ J-Tech Inverter thế hệ mới cho dòng tủ lạnh và máy điều hòa, cùng với bộ sưu tập TV Aquos nhiều kích cỡ và giá thành.

 

Công nghệ J-tech Inverter thế hệ mới dùng trên dòng sản phẩm máy điều hòa, được cho là tiết kiệm điện năng 65% so với máy lạnh thông thường. Dòng máy này có khả năng giảm ngay 5 độ C trong 5 phút, nhiệt độ điều chỉnh thấp nhất 14 độ C, cùng cánh đảo gió lên xuống và trái phải linh hoạt hơn.

Dòng máy lạnh J-Inverter có khả năng tập trung hướng quạt vào các góc khác nhau tùy theo điều chỉnh của người dùng, đồng thời có các chế độ làm mát khác nhau thể hiện bằng màu sắc của đèn LED trên máy lạnh.

Dòng máy điều hòa tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí. Dòng máy dùng công nghệ J-Tech Inverter được bảo hành 10 năm cho máy nén và 5 năm cho dàn tản nhiệt. Các máy lạnh J-Tech Inverter cao cấp gồm AH-XP10UHW (1HP); AH-XP13UHW (1.5HP); dòng máy lạnh J-Tech Inverter tiêu chuẩn có AH-X9UEW (1HP); AH-X12UEW (1.5HP); AH-X18UEW (2HP).

Tủ lạnh với bàn điều khiển cảm ứng...

... và kích thước lớn, nhiều ngăn đựng khác nhau.

Bên cạnh máy lạnh, công nghệ J-Tech Inverter cũng được tích hợp cho các dòng tủ lạnh với 36 cấp độ làm lạnh.

Nổi bật nhất là dòng tủ lạnh siêu cao cấp Double French Inverter với thiết kế 5 cửa, dung tích lớn 768L, công nghệ khử mùi diệt khuẩn Plasmacluater Ion cùng các tính năng thông minh như ngăn điều chỉnh đa nhiệt độ (3oC, 0oC, -8oC, -18oC) có khả năng vừa giữ tươi, vừa cấp đông thực phẩm.

Ngoài ra, Sharp cũng đã bổ sung thêm tủ lạnh dung tích nhỏ 196L cho dòng Apricot Inverter. Từ đó gia tăng số lượng sản phẩm của dòng tủ lạnh tiện ích này lên 10 model (bao gồm các dung tích 196L, 241L, 271L, 314L, 342L).

Trong loạt sản phẩm mới được Sharp giới thiệu còn có bộ sưu tập Smart TV Aquos, gia tăng từ 7 model trong năm 2016 thành 15 model trong năm 2017, đồng thời mở rộng giải kích thước từ 40 inch đến 80 inch.

TV Aquos chất lượng tương đương 8K.

Dòng sản phẩm Android TV (gồm các dòng XU, UE630X, LE580X Series) tích hợp tiện ích thông minh như chọn ứng dụng bằng giọng nói với thư viện ứng dụng và nội dung đa dạng. Riêng dòng XU Series (70XU830X, 80XU930X), được kết hợp giữa 8K-Upconverter và công nghệ Quattron Pro 4 màu sẽ cho hiển thị màu sắc và hình ảnh đẹp tương đương chất lượng 8K.

Ngoài ra, Sharp còn ra mắt dòng sản phẩm Easy Smart TV (gồm các dòng UA440X, LE380X Series) mới trong năm 2017, với 3 ứng dụng cơ bản được cài đặt sẵn – YouTube, Netflix và Web Brower – trên màn hình chất lượng độ phân giải 4K Ultra HD hoặc Full HD.

Máy lọc không khí Sharp.

Tổng giám đốc Sharp Việt Nam đang minh họa khả năng tẩy vết son trên vải của một máy tẩy vết bẩn cầm tay.

Ngoài nhóm sản phẩm trên, Sharp cũng giới thiệu máy tạo Ion - lọc khí - diệt muỗi dành cho không gian phòng 21, 30 và 40 mét vuông giúp cải thiện chất lượng không khí. Đồng thời trình diễn khả năng tẩy rửa của thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washer.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dell ra mắt loạt sản phẩm mới cuối năm
ICTnews - Dell Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm mới, gồm laptop cho game thủ, laptop cho người dùng thông thường và màn hình...
Nokia P1 sẽ có cấu hình "khủng", dùng lại thiết kế smartphone của Sharp
ICTnews - Nokia P1 sẽ dựa trên thiết kế của smartphone Sharp Aquos Xx3 và được trang bị cấu hình cao với chip Snapdragon 835, 6 GB RAM, bộ nhớ...
Thương hiệu loa Ý SR Audio ra mắt loạt sản phẩm mới tại Việt Nam
ICTnews - Thương hiệu SR với các dòng loa dành cho nhu cầu kinh doanh giải trí, quán cà phê, phòng trà, karaoke... vừa tung ra loạt loa mới tại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sharp tung loạt sản phẩm mới năm 2017 ra thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang