• Chia sẻ bài viết Phúc Bình chính thức là nhà phân phối thiết bị mạng Allied Telesis tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phúc Bình chính thức là nhà phân phối thiết bị mạng Allied Telesis tại Việt Nam

ictnews
Allied Telesis kết hợp Công ty Phúc Bình sẽ mang lại cho thị trường cung cấp thiết bị, giải pháp và hạ tầng mạng tại Việt Nam thêm một sự lựa chọn uy tín.

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình đã phối hợp cùng  Allied Telesis, công ty có trụ sở tại Nhật Bản tổ chức Lễ ra mắt Phúc Bình là nhà phân phối chính thức  Allied Telesis tại Việt Nam. Với sự kiện này, Phúc Bình chính thức là nhà phân phối các sản phẩm từ hãng Allied Telesis bao gồm: Thiết bị chuyển mạch Switch, thiết bị định tuyến Router, thiết bị mạng Wifi; giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp và các dự án.

Sự kết hợp này giữa Allied Telesis với Công ty Phúc Bình sẽ mang lại cho thị trường cung cấp thiết bị, giải pháp vàhạ tầng mạng tại Việt Nam thêm một sự lựa chọn uy tín, bởi trong bối cảnh hiện nay, an ninh, an toàn mạng đang được các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam quan tâm hàng đầu và đòi hỏi sự bảo mật tuyệt đối.

Allied Telesis là công ty cung cấp thiết bị hạ tầng mạng uy tín, được thành lập từ tháng 3/1987 với số vốn điều lệ 1 triệu Yen. Sau gần 30 năm phát triển, Allied Telesis trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về các thiết bị quản trị mạng (router, switch, access point) và các phần mềm quản lý, thiết kế cơ sở hạ tầng cho hệ thống quản trị mạng. Allied Telesis đã từng giành được nhiều giải thường như iCMG Architecture of Excellence 2014, hạng nhì giải iCMG Architecture năm 2015. Do vậy, việc lựa chọn đơn vị có năng lực và kinh nghiệm trong việc phân phối như Phúc Bình sẽ cung cấp cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm và giải pháp tốt nhất, đảm bảo được hiệu năng cũng như giá thành so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.
 

Ông Phùng Gia Tân – Giám đốc Allied Telesis tại Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình.

Trong buổi họp báo giới thiệu, ông Phùng Gia Tân – Giám đốc Allied Telesis tại Việt Nam phát biểu: “Những năm trở lại đây, Allied Telesis đã trở thành một trong những hãng hàng đầu thế giới về cũng cấp các thiết bị hạ tầng mạng và các giải pháp cho các dự án nhà nước, giáo dục, y tế,... Hơn thế nữa, trước xu thế IOT đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay, các giải pháp về hạ tầng mạng đang đứng trước những thách thức mới về quy mô lẫn tính an ninh bảo mật. Trong những điều kiện đó, Allied Telesis với những giải pháp vượt trội như AMF/SDN Network đã mang tới cho các doanh nghiệp giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo được nền tảng hạ tầng mạng hoạt động hiệu quả, tính bảo mật cao, với một chi phí hợp lý. Nhận thấy điều đó cùng sự tin tưởng với năng lực phân phối của Công ty Phúc Bình, hôm nay chúng tôi vui mừng khi đạt được bước tiến quan trọng là lễ ký kết hợp tác Phúc Bình chính thức là nhà phân phối thiết bị mạng Allied Telesis tại thị trường Việt Nam. Tôi hi vọng sau sự kiện này, các doanh nghiệp, dự án tại Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn để tiết kiệm được thêm chi phí đầu tư cũng như tăng cường tính bảo mật một cách hiệu quả nhất.”

Giải thích lý do vì sao Phúc Bình kết hợp Allied Telesis là đối tác chính thức tại Việt Nam, ông Nguyễn Khắc Quý –Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình cũng chia sẻ:
Sau 6 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty Phúc Bình chúng tôi đã khẳng định được năng lực và vị thế là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng an ninh chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm từ việc phân phối và xây dựng giải pháp từ các hãng uy tín như Panasonic, Honeywell, MicroEngine,... cùng đội ngũ cán bộ CBCNV và hơn 100 kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có bằng cấp chuyên môn uy tín, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng toàn diện nhất những yêu cầu của khách hàng cũng như từ các dự án. Hơn thế nữa, với việc lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức những sản phẩm và giải pháp từ Allied Telesis, một hãng đến từ Nhật Bản, Công ty chúng tôi cũng mong muốn mang lại cho khách hàng và đối tác có thêm lựa chọn tốt cho các dự án, đặc biệt là các dự án Non-China hay như các dự án nhà nước với yêu cầu về an ninh và bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu”.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP VÀ CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH
Thành lập 16/11/2010, sau 6 năm thành lập và phát triển, hiện nay Công ty Phúc Bình đã là một trong những nhà cung cấp giải pháp, hạ tầng mạng an ninh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện công ty đã có 3 văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và HCM. Với những năng lực về nhân sự, tài chính và tổ chức và uy tín trên, Phúc Bình sẵn sàng trở thành một đối tác uy tín cho các dự án, doanh nghiệp lớn trên thị trường.
Trụ sở chính: Tầng 3A Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Website: www.phucbinh.com.vn Hotline: 0962 620 601 |   0986 682 345 Email: info@phucbinh.com.vn

 

 

Anh Tuấn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trung tâm hạ tầng mạng miền Trung: Nâng cao chất lượng mạng lưới sau tái cơ cấu
ICTnews – Sau 1 năm triển khai tái cơ cấu theo định hướng chung của Tập đoàn VNPT, đến nay Trung tâm tâm hạ tầng mạng miền Trung thuộc Tổng công...
Kaspersky: Hacker lợi dụng lỗ hổng trình duyệt Chrome để tấn công người dùng Android
ICTnews - Các chuyên gia Kaspersky Lab vừa phát hiện một biến thể của Trojan ngân hàng di động có tên Svpeng lẩn trốn trên Google AdSense, tấn...
Sử dụng malware, nhiều hacker buộc các máy ATM phải nhả ra hàng triệu USD
Đây là một thủ đoạn trộm tiền mới của tội phạm mạng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phúc Bình chính thức là nhà phân phối thiết bị mạng Allied Telesis tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang