• Chia sẻ bài viết Thiết bị giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thiết bị giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone

PhotoFast Call Recorder là thiết bị kết nối vào cổng Lightning của iPhone, hỗ trợ tính năng ghi âm mà sản phẩm này còn thiếu.
Thiết bị thu âm cuộc gọi Call Recorder Thiết bị giúp việc ghi âm lại cuộc đối thoại dễ dàng, thuận tiện hơn..

Ghi âm cuộc gọi là một nhu cầu cần thiết trong việc trao đổi hay giao dịch hiện nay. Tuy nhiên, iPhone lại không cung cấp tính năng hữu ích này.

Trên App Store, có một số phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, các ứng dụng này chỉ cho phép ghi âm cuộc gọi trên trình quay số mặc định mà không hỗ trợ một số phần mềm khác như Skype, WhatsApp,... Tất nhiên, giải pháp tạm thời là sử dụng thiết bị khác để ghi âm cuộc gọi thông qua loa.

Công ty PhotoFast vừa tạo ra thiết bị Call Recorder. Thiết bị ghi âm cuộc gọi này được gắn trực tiếp vào cổng Lighting của iPhone có khả năng ghi âm mọi cuộc gọi trên ứng dụng bên thứ 3 như Skype, Facebook Messenger, WhatsApp, Line, Viber, và WeChat.

Thiet bi giup ghi am cuoc goi tren iPhone hinh anh 1
Call Recordercó thể ghi âm mọi cuộc gọi của ứng dụng bên thứ 3. Ảnh: The Verge.

Call Recorder sử dụng định dạng wav, m4a hoặc aac để ghi âm. Đồng thời người dùng có thể chọn vị trí lưu là bộ nhớ chính hoặc thẻ nhớ ngoài.

Khi cuộc gọi bắt đầu, người dùng chỉ cần ấn vào nút ghi âm trên thiết bị để lưu lại âm thanh. Bên cạnh đó, Call Recorder đi kèm một giắc cắm tai nghe 3,5 mm để khách hàng sử dụng.

Thiết bị ghi âm cuộc gọi của PhotoFast đang được gây quỹ trên trang Indiegogo với giá 125 USD.

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Cách ghi âm cuộc gọi trên Android
ICTnews - Với ứng dụng miễn phí Automatic Call Recorder trên Play Store, việc ghi âm cuộc gọi trên Android sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết....
2 phần mềm miễn phí giúp ghi âm cuộc gọi Skype
ICTnews - Với phần mềm Free Video Call Recorder for Skype hay MP3 Skype Recorder 4.20, việc ghi âm cuộc gọi trên Skype trở nên dễ dàng hơn bao...
ACR: Ứng dụng ghi âm cuộc gọi "cực đỉnh" cho máy Android
ICTnews - Another Call Recorder (ACR) là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho smartphone Android với nhiều tính năng như sắp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thiết bị giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang