• Chia sẻ bài viết Tai nghe AirPod năm 2019 sẽ có khả năng chống thấm nước! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tai nghe AirPod năm 2019 sẽ có khả năng chống thấm nước!

ictnews
Theo Bloomberg vào năm 2019, tai nghe không dây AirPods sẽ có khả năng chống thấm nước trong vòng 5 phút. Còn trong năm nay phụ kiện phổ biến này của Apple sẽ được tích hợp với trợ lý giọng nói Siri và dự đoán sẽ bán được từ 26-28 triệu chiếc.

 

Trong năm nay, Apple sẽ cho ra mắt tai nghe không dây AirPods với tính năng mới là có khả năng nhận lệnh thông qua trợ lý ảo "Hey, Siri", đồng thời được tích hợp trên các mô hình iPhone và loa thông minh HomePod mới đã có sẵn trợ lý giọng nói.

Thế nhưng theo trang tin Bloomberg, AirPods của năm 2019 thậm chí còn có khả năng chống thấm nước trong vòng 5 phút. Điều này có thể bảo vệ tai nghe khỏi mồ hôi, nước mưa hay trót bị rơi xuống nước nếu như được lấy lên kịp thời. Tất nhiên, người dùng không thể sử dụng khi đi bơi được nhưng với phiên bản tai nghe không dây dễ bị rơi thì tính năng này có thể nói là rất cần thiết.

Không những thế, tai nghe AirPods "tương lai" khá thích hợp với mô hình iPhone 8 và iPhone X hiện nay - 2 smartphone có khả năng chống nước với độ sâu dưới 1 mét và trong vòng 30 phút.

Còn đối với phiên bản sẽ được cho ra mắt vào năm nay, theo thông tin rò rỉ Siri sẽ được kích hoạt khi nhấn đúp vào 1 trong 2 tai nghe và Apple sẽ chính thức công bố vào nửa cuối năm 2018.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết hiện nay tai nghe AirPods vẫn nằm trong top những phụ kiện phổ biến nhất của Apple, ông dự đoán mô hình năm 2018 sẽ bán được từ 26-28 triệu chiếc - gấp đôi so với năm 2017 là gần 14 triệu chiếc.

Quỳnh Như (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter đã "gây nghiện" bạn bằng chiêu trò gì?
ICTnews - Nếu như bạn sở hữu một smartphone và liên tục lấy ra để kiểm tra có thông báo hay tin tức gì từ người khác không, rất có thể bạn đã...
Tốc độ 4G tại Việt Nam nhanh hơn Mỹ, đứng thứ 2 Đông Nam Á nhưng thiếu ổn định
ICTnews - Theo báo cáo mới nhất từ trang phân tích OpenSignal, tốc độ mạng 4G tại Việt Nam nhanh hơn cả nước Mỹ, thậm chí chỉ đứng sau Singapore...
Nhờ vào iPhone X, AirPods và Apple Watch, Apple trở thành công ty sáng tạo nhất thế giới
Fast Company, tạp chí kinh doanh uy tín của Mỹ đã xếp hạng Apple trở thành công ty sáng tạo nhất thế giới trong năm 2018 nhờ các sản phẩm công...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tai nghe AirPod năm 2019 sẽ có khả năng chống thấm nước! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang