Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết HP tung dòng máy in nhắm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HP tung dòng máy in nhắm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí

ictnews
Dòng máy in HP DeskJet GT dùng mực in liên tục, nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí.

HP Inc. vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy in HP DeskJet GT mới, nhắm vào phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng hệ thống mực in liên tục, tính năng in không dây, tiết kiệm chi phí.

Dòng HP DeskJet GT có khả năng in 8.000 trang với bộ ba lọ mực in màu HP và 5.000 trang với lọ mực màu đen pigment HP. Mỗi lọ mực đen và lọ mực màu có mức giá bản lẻ khuyến nghị là 250.000đ/lọ.

Với loại máy in sử dụng mực in liên tục này, người sử dụng có thể tiếp mực bằng hệ thống nạp mực chống tràn, giúp việc tiếp mực sạch sẽ hơn. Các lọ mực được lắp vào hộp mực in đơn giản mà không cần bóp nén. Người dùng có thể heo dõi lượng mực in thông qua hộp mực trong suốt.

Máy in HP DeskJet GT 5820 All-in-One cho người dùng kết nối thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng, có thể cài đặt máy in bằng các thao tác đơn giản trên thiết bị di động.

Nếu không có mạng, người dùng có thể dùng tính năng Wi-Fi Direct trên máy in để kết nối trực tiếp đến các thiết bị di động trong văn phòng. Ngoài ra, với ứng dụng thông minh kèm theo, người dùng có thể gửi nhanh các bản scan trên máy in đến email hoặc lưu trữ đám mây thông qua thiết bị di động.

Bên cạnh đó, người dùng có thể in tài liệu từ nhiều thiết bị như iPhone và iPad sử dụng AirPrint, hoặc các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, Windows 8, Windows 10 và Google Chrome.

Máy in HP Deskjet GT 5820 All-in-One có giá bán 4.500.000 đồng, chiếc Deskjet GT 5810 All-in-One bán 3.900.000 đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HP giới thiệu laptop Spectre X360 mỏng nhẹ, giá 41,99 triệu đồng tại Việt Nam
ICTnews - Chiếc laptop HP X360 có trọng lượng nhẹ, mỏng, với khả năng xoay 360 độ, giá bán 41.990.000 đồng tại Việt Nam.
HP tung loạt sản phẩm máy A3 đa chức năng mới tại Việt Nam
ICTnews - Loạt máy in đa chức năng cấp độ doanh nghiệp (MFP) A3 thế hệ mới của HP Inc. tập trung tính năng bảo mật trong bối cảnh các cuộc tấn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HP tung dòng máy in nhắm vào doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tiết kiệm chi phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang