• Chia sẻ bài viết Cận cảnh chiếc tai nghe Bluetooth mới ATH-CKR35BT của Audio Technica lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cận cảnh chiếc tai nghe Bluetooth mới ATH-CKR35BT của Audio Technica

ictnews
ATH-CKR35BT là một chiếc tai nghe Bluetooth tầm trung mới của Audio Technica đem lại chất âm khá tốt, thiên về bass nhưng rất chắc khỏe và có mức giá 1.750.000 đồng.

ATH-CKR35BT là chiếc tai nghe Bluetooth dạng nhét tai với mic và các phím điều hướng, cho phép bạn trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và xử lý phát nhạc và video trên điện thoại. Với Driver đường kính  9,8 mm và bộ housing được thiết kế để chống những nhiễu âm không mong muốn qua đó giúp cho việc trải nghiệm chiếc tai nghe thật sống động, chính xác.

Tai nghe  nhỏ gọn được thiết kế vừa vặn với tai của bất kỳ ai và mang lại sự cách âm, thêm đó là một bộ đệm có thể thay đổi được với bốn kích thước (XS, S, M, L).

Bộ  điều khiển và pin được nằm ở những vị trí giúp cho chúng ta dễ dàng thao tác cũng như cố định chiếc tai nghe, đồng thời có một chiếc kẹp nhỏ để bạn có thể ghim vào đằng sau cổ hoặc túi áo. Tuy nhiên, có cảm giác thiết kế có phần hơi thô.

Ngoài ra sản phẩm còn đi kèm cáp sạc USB 30 cm (11,8 ") và một túi bảo vệ. Với 3 giờ sạc pin bạn có thể nghe 7h liên tiếp và 200h ở thời gian chờ; Codec hỗ trợ AAC, SBC và kết nối Bluetooth 4.1.

Cận cảnh tai nghe ATH-CKR35BT

Nghe thử chiếc tai nghe này có thể nhận thấy chất âm trong, chắc khỏe và thiên về Bass khá nhiều. Tuy nhiên, trường âm thanh lại không sâu và nó không tạo nhiều sự đọng lại với người nghe khi thưởng thức các bản nhạc hay bài hát. Đây cũng là điều hiển nhiên vì không thể đòi hỏi cao hơn với một chiếc tai nghe tầm trung có mức giá chỉ 1.750.000 đồng.

 

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tai nghe chống ồn của Audio-Technica
Thiết kế siêu nhẹ và có khả năng chống ồn đến 85% là những đặc điểm của bộ tai nghe Audio-Technica vừa ra mắt.
Hai mẫu tai nghe mới của Audio-Technica
Audio-Technica sẽ phát hành hai mẫu tai nghe mới ATH-CK303S và CK303M vào ngày 16/4 tới đây.
Audio-Technica ra loạt tai nghe mới tại Việt Nam, giá từ hơn 1 triệu đồng
ICTnews - Hãng tai nghe nổi tiếng Nhật Bản vừa tung ra thị trường Việt Nam loạt sản phẩm mới của năm 2017, với giá khởi điểm từ hơn một triệu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cận cảnh chiếc tai nghe Bluetooth mới ATH-CKR35BT của Audio Technica lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang