• Chia sẻ bài viết Apple lùi ngày bán loa thông minh HomePod lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple lùi ngày bán loa thông minh HomePod

ictnews
Những khách hàng đang muốn mua loa thông minh HomePod của Apple phải chờ đến năm 2018.

Thông tin xấu cho khách hàng Apple đang có nhu cầu sở hữu loa HomePod trước cuối năm: Apple thông báo lùi ngày bán thiết bị sang đầu năm 2018. Loa ra mắt tại WWDC hồi tháng 6 và hứa hẹn lên kệ vào tháng 12. Trong thông báo, Apple cho biết cần thêm thời gian trước khi sẵn sàng đến tay người dùng. “Táo khuyết” bắt đầu giao hàng tại Mỹ, Anh và Canada đầu tiên.

Chuyển thời điểm mục tiêu từ tháng 12 sang đầu năm 2018 đồng nghĩa HomePod có thể được giao vào tháng 1 nhưng cũng có khả năng muộn hơn. Chẳng hạn, đồng hồ Apple Watch ban đầu định giao đầu năm 2015 nhưng phải đến tháng 4 cùng năm mới có hàng. Tương tự, Apple cũng trì hoãn phát hành AirPod một năm trước đây. Nguyên nhân của quyết định này không được tiết lộ song có lẽ AirPlay 2 là một yếu tố.

HomePod là mẫu loa đầu tiên do Apple thiết kế kể từ iPod Hi-Fi (bán ra năm 2007 và ngừng sản xuất một năm sau đó). HomePod phát nhạc không dây qua kết nối Wi-Fi trực tiếp từ Apple Music hoặc qua AirPlay từ các iPhone, iPad, Mac và Apple TV lân cận. Thiết bị trang bị trợ lý ảo Siri để có thể trở thành loa thông minh. Apple tích cực quảng bá chất lượng âm thanh của HomePod như điểm khác biệt so với các loa cùng loại.

Du Lam (Theo 9to5Mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Pegasus 4S, smartphone đầu tiên dùng màn hình 18:9 của Asus
ICTnews - Hãng điện thoại Đài Loan Asus vừa giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất và cũng là mẫu đầu tiên dùng màn hình tỉ lệ 18:9 để bắt kịp xu...
iPhone X tiếp tục dính lỗi sọc xanh, loa rè
ICTnews - Sau khi iPhone X chính thức bán ra, ngày càng nhiều lỗi trên “siêu phẩm” mới nhất của Apple bị tố cáo trên mạng.
Phụ kiện smartphone nào đang gây bão thị trường?
ICTnews - PopSocket là một loại chân đế điện thoại đa năng với độ nổi tiếng ngày một lan rộng và bán chạy nhất thị trường phụ kiện.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple lùi ngày bán loa thông minh HomePod lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang