• Chia sẻ bài viết Sony trình làng mẫu máy tính bảng siêu mỏng để dùng thay giấy lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony trình làng mẫu máy tính bảng siêu mỏng để dùng thay giấy

ictnews
Một trong những cách tốt nhất để thân thiện hơn với môi trường đó là cắt giảm lượng giấy lãng phí. Chiếc máy tính bảng mới nhất của Sony muốn trở thành một loại “giấy” tái sử dụng để tránh gây hại cho môi trường.

 

DPT-RP1 là một sản phẩm máy tính bảng được sản xuất hàng loạt và là bản cập nhật của sản phẩm DPT-S1.

DPT-RP1 sở hữu màn hình 13,3 inch với độ phân giải ấn tượng 1650 x 2200, kèm theo một bút cảm ứng chính xác gài vào chiếc máy tính bảng và thiết kế chống trượt, tạo cảm giác như đang viết trên giấy thật. Phiên bản này mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn phiên bản cũ với độ dày chỉ bằng 30 tờ giấy A4 xếp chồng lên nhau với tổng trọng lượng chỉ 349 gram.

DPT-RP1 được thiết kế để hoạt động với giao diện Sony Digital Paper App, cho phép các tập tin, ghi chú và các nội dung khác có thể chia sẻ từ tablet sang máy tính.

Tuy nhiên, DPT-RP1 chỉ hỗ trợ file .PDF, thế nên bất cứ ai mong muốn có một sản phẩm màn hình cỡ lớn thay thế Amazon Kindle sẽ bị hạn chế.

Ngoài ra, DPT-RP1 sẽ giống như một công cụ dành cho danh nhân hơn là danh cho người dùng thông thường bởi sản phẩm này có mức giá khá cao: 80.000 Yên (tương đương 720 USD), theo The Verge.

DPT-RP1 dự kiến sẽ bán ra vào ngày 5/7 tại Nhật. Nếu bạn thấy mức giá này quá đắt và sản phẩm quá ít chức năng, hãy thử chuyển qua chiếc iPad Pro 12,9 inch với cùng kích cỡ màn hình hoặc iPad Pro thường với giá rẻ hơn

Lê Kiên (Theo Techradar)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple sẽ trình làng 3 máy tính bảng mới trong năm 2017
ICTnews - Apple được cho là sẽ trình làng 3 máy tính bảng mới trong năm 2017, gồm một mẫu iPad 9,7 inch giá phải chăng, một mẫu iPad 10,5 inch...
100% lãnh đạo Hà Nội sẽ xử lý, điều hành công việc trên máy tính bảng
ICTnews - Trong năm 2017, Hà Nội đặt mục tiêu 100% lãnh đạo các đơn vị thuộc Thành phố sử dụng một số ứng dụng dùng chung của Thành phố trên...
Google Assistant không có mặt trên máy tính bảng
ICTnews - Google vừa xác nhận trợ lý thông minh Assistant sẽ không được đưa lên máy tính bảng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony trình làng mẫu máy tính bảng siêu mỏng để dùng thay giấy lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang