Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam, tặng quà khách hàng đặt hàng sớm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam, tặng quà khách hàng đặt hàng sớm

ictnews
Với mỗi đơn hàng đặt trước máy laptop LG gram trong thời gian từ ngày mai 22/7 tới 18/8/2017, khách hàng sẽ nhận được những quà tặng như vé vào phòng chờ hạng Thương gia tại sân bay, bao da laptop 100% da thật, và bàn phím di động dạng cuộn LG Rolly Keyboard.

Vào đầu tháng 8/2017, LG Electronics sẽ chính thức giới thiệu và bán dòng máy tính xách tay đầu tiên của hãng tại Việt Nam mang tên LG gram. Để chào đón sự kiện ra mắt sản phẩm cao cấp này, LG cho biết sẽ triển khai chương trình đặt trước với nhiều quà tặng độc đáo và giá trị dành cho những đơn đặt hàng đầu tiên.

Theo đó với mỗi đơn hàng đặt trước trong thời gian từ ngày mai 22/7 tới 18/8/2017, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng giá trị từ LG bao gồm: vé vào phòng chờ hạng Thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất (tương đương 4 lần vào phòng chờ quốc nội, 1 lần vào phòng chờ quốc tế) có thời hạn trong 1 năm; cùng bao da laptop đẳng cấp, làm từ 100% da thật, khắc tên khách hàng theo yêu cầu với 2 lựa chọn màu sắc là nâu sang trọng và navy thời trang.

Đặc biệt, 200 bộ bàn phím di động dạng cuộn LG Rolly Keyboard sẽ được dành cho 200 khách hàng đăng kí đặt hàng sớm nhất.

z1-lg-tang-qua-khach-hang-dat-hang-som-lg-gram-lg-sap-ban-laptop-dau-tien-o-viet-nam.jpg

Vào đầu tháng 8/2017, LG Electronics sẽ chính thức giới thiệu và bán dòng máy tính xách tay đầu tiên của hãng tại Việt Nam mang tên LG gram, dòng laptop có trọng lượng chưa đến 1 kg.

Tên gọi LG gram xuất phát từ trọng lượng của sản phẩm, chỉ vỏn vẹn 940, 970, 980 gram cho các dòng máy 13,3, 14 và 15 inch, hoàn toàn tiện lợi cho người dùng trong mọi thao tác di chuyển. Hơn nữa dòng máy LG gram cũng rất mỏng, được đánh giá tương đương như MacBook.

Dù có trọng lượng siêu nhẹ song LG gram được khẳng định sẽ không chỉ là dòng máy tính xách tay thông thường để đáp ứng những các nhu cầu sử dụng cơ bản, mà còn là một công cụ mang hiệu suất cao được trang bị bộ khung xử lý mạnh mẽ.

H.A.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

LG nhảy vào thị trường laptop với 2 model siêu mỏng nhẹ
ICTnews - Dòng laptop Gram series với hai model: 13,3 inch và 14 inch, sẽ bắt đầu từ 28/9 với giá từ 899 USD.
LG giới thiệu laptop mỏng nhẹ y hệt Apple MacBook
ICTnews - Chiếc laptop LG Gram dùng màn hình 15 inch, thiết kế mỏng nhẹ giống MacBook của Apple. Máy thậm chí còn có màu gold mà "Táo khuyết"...
Hướng dẫn sử dụng LG V10 với màn hình thứ hai
ICTnews - Việc nắm bắt được hết mục thiết lập “Second screen” của LG V10 rất quan trọng khi chúng ta không thể thay đổi các ứng dụng yêu thích...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam, tặng quà khách hàng đặt hàng sớm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang