• Chia sẻ bài viết iPad Pro 10,5 inch về Việt Nam, giá bản cao nhất gần 22 triệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPad Pro 10,5 inch về Việt Nam, giá bản cao nhất gần 22 triệu

ictnews
iPad Pro phiên bản màn hình 10,5 inch vừa về đến Việt Nam tối qua với giá bán 15,8 triệu đồng và 21,9 triệu đồng.

Chỉ mới bán ra tại Mỹ vài ngày, chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple là iPad Pro phiên bản 10,5 inch đã về Việt Nam tối qua. 

iPad Pro phiên bản mới có thiết kế không khác so với các bản trước đó. Tuy nhiên những cải tiến của máy rất đáng kể. Bề ngoài, dù màn hình 10,5 inch nhưng kích thước máy tương đương dòng iPad Pro 9,7 inch ra mắt năm ngoái. Có được điều này là do viền màn hình máy đã được làm mỏng hơn ở hai bên.

iPad Pro 10,5 inch có viền màn hình mỏng hơn so với thế hệ iPad Pro trước - Ảnh: Tinhte

Ngoài ra, do nâng tần số quét lên 120Hz, máy sẽ chuyển màn hình nhanh và mượt mà hơn. Nhà sản xuất cũng cho biết màn hình này hạn chế ảnh hưởng đến mắt.

iPad Pro được trang bị camera 12MP với khẩu độ f/2, chống rung quang học. Cụm camera này tương tự như trên iPhone 7 ra mắt năm ngoái nên hứa hẹn cho chất lượng ảnh tốt. Camera trước của máy có độ phân giải 7MP, phục vụ nhu cầu gọi video hay livestream.

Điểm đáng nói nhất về iPad mới là hệ điều hành iOS 11 sẽ phát huy hết khả năng máy, tuy nhiên hệ điều hành này phải đến mùa thu năm nay mới được cập nhật, máy hiện chạy bản iOS 10.

Máy dùng chip Apple A10X Fusion, bảo mật vân tay, pin kéo dài được 10 tiếng đồng hồ. 

Máy được các cửa hàng nhập về dạng xách tay, với hai phiên bản. Bản chỉ có Wi-Wi, bộ nhớ trong 64GB được bán giá 15,8 triệu đồng. Bản cao nhất, dùng mạng 4G và bộ nhớ trong 128GB, bán giá 21,9 triệu đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tin đồn thành hiện thực: Apple ra mắt iPad Pro 10.5 inch
Đúng như những thông tin rò rỉ trước đây, iPad Pro 10.5 inch đã được Apple giới thiệu tại hội nghị WWDC 2017 vừa diễn ra với giá bán cho phiên...
Giới công nghệ Việt hào hứng với iPad Pro và iOS 11
ICTnews - iPad Pro mới chạy hệ điều hành iOS 11 của Apple khiến nhiều người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam không ngớt trầm trồ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPad Pro 10,5 inch về Việt Nam, giá bản cao nhất gần 22 triệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang