• Chia sẻ bài viết iPad mini 4 bộ nhớ 128GB giá bao nhiêu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPad mini 4 bộ nhớ 128GB giá bao nhiêu?

ictnews
Cùng với iPhone 7 màu đỏ và iPad 9.7 inch mới, Apple thông báo tăng gấp đôi dung lượng cho iPad mini 4 nhưng giữ nguyên mức giá.

 

Tối 21/3 (theo giờ Việt Nam), Apple công bố hàng loạt sản phẩm mới gây bất ngờ cho người hâm mộ. Đáng chú ý nhất là phiên bản màu đỏ đặc biệt của iPhone 7/7 Plus và iPhone 9.7 inch giá rẻ mới. Dường như mọi người đã quên rằng Apple còn có một thông báo khác đối với mẫu máy tính bảng mini của mình, đó là iPad mini 4.

Theo đó, iPad mini 4 nay gấp đôi dung lượng nhưng giá bán giữ nguyên. Phiên bản 128GB kết nối Wi-Fi có giá khởi điểm 399 USD. Trước đây, với số tiền này, bạn chỉ mua được bản 32GB và bản iPad mini 4 32GB cũng bị ngừng sản xuất. Phiên bản kết nối mạng di động bộ nhớ 128GB có giá từ 529 USD.

Blog Nhật Bản Mac Otakara từng khẳng định Apple sẽ ra mắt iPad Pro 7.9 inch nhưng các nhà phân tích khác không đồng ý và hóa ra tin đồn cũng không thành sự thật, ít nhất vào lúc này. Cùng với iPad mini 4 32GB, iPad mini 2 cũng bị khai tử.

iPad mini 4 đang bán trên website Apple.com với các lựa chọn màu bạc, vàng và xám.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple bán MacBook Pro 2016 tân trang
ICTnews - Apple vừa bổ sung MacBook Pro 2016 bản không Touch Bar vào danh mục sản phẩm tân trang bán trên website chính thức.
Apple ra mắt sản phẩm mới tuần sau
ICTnews - Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple sẽ ra mắt vài sản phẩm mới vào nửa sau tháng này, khả năng vào giữa ngày 20/3 và ngày 24/3.
Từ Optimus G đến G6: Nỗ lực không ngừng nghỉ của LG
ICTnews - Còn quá sớm để tiên đoán thành công của LG G6, song có thể nói rằng với G6, LG cho thấy họ học được nhiều từ sai lầm trong quá khứ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPad mini 4 bộ nhớ 128GB giá bao nhiêu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang