• Chia sẻ bài viết iPad 5 ra tháng 3/2013, thiết kế giống iPad mini? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPad 5 ra tháng 3/2013, thiết kế giống iPad mini?

ictnews
– Nguồn tin mới nhất cho hay iPad 5 sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn, có nhiều đặc điểm thiết kế giống iPad mini và ra mắt vào tháng 03/2013.

ipad5-techbroiler.jpg

>> Apple đang sản xuất thử nghiệm iPad Mini màn hình Retina / iPhone 5S ra mắt tháng 06/2013, có 6-8 màu? / iPad 3 và iPad 4 khác gì nhau? 

Tạp chí công nghệ Nhật Bản Mac Otakara trích dẫn nguồn tin cho hay Apple đang phát triển iPad thế hệ 5 mỏng hơn, nhẹ hơn. Sản phẩm mới sẽ ra mắt vào tháng 03/2013, khoảng 5 tháng sau khi iPad 4 ra mắt hồi tháng 10/2012.

Mặc dù không tiết lộ kích thước cụ thể của iPad 5, nguồn tin này cho biết sản phẩm mới sẽ nhẹ hơn, mỏng hơn iPad 4 và có nhiều đặc điểm về thiết kế giống iPad mini.

Các phiên bản sau thường có xu hướng mỏng hơn và nhỏ hơn phiên bản trước, nhưng trong thực tế, iPad thế hệ thứ 3 và thứ 4 của Apple lại dày hơn iPad phiên bản đầu vì Apple phải bổ sung công nghệ cho màn hình Retina. Nếu tin đồn này trở thành sự thật, Apple chắc chắn đã tìm ra cách giảm kích thước những linh kiện cần thiết cho màn hình Retina 9,7 inch.

Trong khi không tiết lộ thêm về thông số bên trong của iPad 5, nguồn tin cho hay Apple cũng đang phát triển iPad mini thế hệ tiếp theo. iPad mini mới có thể sẽ trang bị vi xử lý A6X.

iPad mini thế hệ đầu bị than phiền là có độ phân giải màn hình quá thấp so với iPad 9,7 inch. Mật độ điểm ảnh 162ppi của iPad mini cũng thấp hơn khoảng 100ppi so với mật độ điểm ảnh 264ppi của iPad thế hệ 3 và 4. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng iPad mini thế hệ 2 sẽ có thông số màn hình tốt hơn.

Theo Appleinsider, PhoneArena

Phạm Duyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPad 5 ra tháng 3/2013, thiết kế giống iPad mini? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang