• Chia sẻ bài viết Asus giới thiệu loạt máy chủ cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus giới thiệu loạt máy chủ cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu

ictnews
Asus Việt Nam vừa chính thức giới thiệu loạt giải pháp máy chủ toàn diện “Server Full System” dành cho doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu.

Asus vừa tung ra thị trường 5 giải pháp máy chủ toàn diện gồm RS520-E8, RS300-E9, RS100-E9, TS300-E9 và TS100-E9. Trong đó TS series là máy chủ dạng thùng truyền thống dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, còn RS series là máy chủ dạng rack hiệu năng cao dành cho các doanh nghiệp lớn cũng như các trung tâm dữ liệu.

Các giải pháp của Asus đều tương thích với bộ xử lý Intel Xeon chuyên dụng dành cho máy chủ, hỗ trợ DDR4-ECC và có khả năng nâng cấp phần cứng.

Vào Quý 2 tới, Asus sẽ chính thức ra mắt nền tảng Asus Control Center (ACC) để quản lý máy chủ. Thông qua trình duyệt trên máy tính hoặc ứng dụng di động, người dùng có thể theo dõi tình trạng và kiểm soát chức năng của máy chủ lẫn máy con trong hệ thống.

ACC được tích hợp sẵn các biện pháp về bảo mật đồng thời cho phép theo dõi điện năng tiêu thụ của hệ thống để đưa ra giải pháp tiết kiệm. Người quản trị có thể báo cáo các lỗi phát sinh và Asus cho biết họ sẽ liên tục cập nhật hệ thống để giải quyết. Asus cho biết rút ngắn thời gian cập nhật BIOS và phần mềm máy chủ có thể từ nhiều ngày xuống trong vòng 10 phút.

Giải pháp máy chủ toàn diện của Asus được cung cấp tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Elite. Tất cả máy chủ Asus đều được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm và hỗ trợ xử lý sự cố ngay tại địa điểm của khách hàng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Asus ROG giới thiệu loạt bo mạch chủ AMD AM4, tương thích vi xử lý mới Ryzen
ICTnews - Hai dòng bo mạch ROG Crosshair VI Hero và Prime của Asus ROG được sản xuất cho các vi xử lý mới của AMD - Ryzen, dùng socket AM4.
Asus ROG ra bộ đôi card đồ họa cao cấp sử dụng NVIDIA GeForce GTX 1080 Ti
ICTnews - Asus ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và Asus Turbo GeForce GTX 1080 Ti là cặp GPU đỉnh cao dành cho game hạng nặng và trình diễn thực...
Asus ROG ra mắt bo mạch chủ cao cấp Maximus IX Extreme
ICTnews - Bo mạch Maximus IX Extreme của Asus ROG đáng chú ý với hệ thống tản nhiệt cao cấp, vi xử lý Intel Z270 và các trang bị âm thanh, đèn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus giới thiệu loạt máy chủ cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang