• Chia sẻ bài viết Apple sắp ra iPad rẻ nhất lịch sử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple sắp ra iPad rẻ nhất lịch sử

ictnews
Apple đang “cân nhắc” ra mắt máy tính bảng iPad 9.7 inch giá rẻ chưa đến 6 triệu đồng vào năm 2018.

Trong tháng 3/2017, Apple đã phát hành iPad rẻ nhất là mẫu 9.7 inch giá 329 USD, cấu hình tương tự iPad Air 2 nhưng dày và nặng hơn. Theo Digitimes, phiên bản 2018 của thiết bị thậm chí còn rẻ hơn nữa, với mức giá khoảng 259 USD nhằm thu hút thêm các khách hàng nhạy cảm với giá và duy trì doanh số 10 triệu máy/quý. Nguồn tin của Digitimes cho biết máy có thể xuất hiện vào quý II/2018, đồng thời thị trường tablet chứng kiến làn sóng cạnh tranh bằng giá mới từ Samsung, Amazon, Huawei và Lenovo.

Mới đây, Apple thông báo doanh số iPad tăng trưởng hai chữ số quý thứ hai liên tiếp nhưng lại không nói rõ lượng bán ra giữa các model. Trước đó, tháng 6/2017, công ty báo cáo doanh số iPad đạt 11,4 triệu máy, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu từ iPad cũng tăng 2%, gợi ý “táo khuyết” đang bán được nhiều iPad 9.7 inch giá rẻ hơn.

Thị trường máy tính bảng toàn cầu tiếp tục suy giảm quý thứ 10 liên tiếp trong những tháng đầu năm 2017. Theo nguồn tin, chiến dịch giá của Apple với iPad 9.7 inch nhằm bù đắp lượng sụt giảm nói chung. Thiết bị nhiều khả năng được outsource cho Compal Electronics sản xuất.

Du Lam (Theo Macrumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thiết bị Samsung nào được cập nhật Android 8.0 Oreo?
ICTnews - Danh sách vừa bị rò rỉ trên Weibo nêu chi tiết những thiết bị Samsung được nâng cấp phiên bản Android mới nhất, Oreo.
Apple ngừng nhận ứng dụng Mac 32-bit
ICTnews - Trang Developer của Apple vừa chia sẻ lời nhắc nhở kể từ ngày 1/1/2018, các ứng dụng Mac 32-bit không còn được chấp nhận.
iPhone X dùng modem Qualcomm tốt hơn modem Intel
ICTnews - iPhone X trang bị modem Qualcomm Snapdragon X16 có tốc độ LTE tốt hơn bản dùng modem Intel XMM7480, theo Cellular Insights.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple sắp ra iPad rẻ nhất lịch sử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang