• Chia sẻ bài viết Apple ra mắt sản phẩm mới tuần sau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple ra mắt sản phẩm mới tuần sau

ictnews
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple sẽ ra mắt vài sản phẩm mới vào nửa sau tháng này, khả năng vào giữa ngày 20/3 và ngày 24/3.

 

MacRumors dẫn nguồn lời nhà phân tích chuỗi cung ứng “đáng tin cậy” cho biết Apple chuẩn bị tung sản phẩm mới vào cuối tháng này. Theo chuyên gia, thông tin đến từ nguồn riêng, không dựa trên báo cáo nào cả.

Tuy không tiết lộ sản phẩm nào sắp ra mắt, tin đồn gần đây ám chỉ ít nhất có bộ ba iPad Pro mới, bao gồm một mẫu 10.5 inch hoàn toàn mới với viền màn hình mỏng hơn và hai phiên bản 9.7 inch và 12.9 inch nâng cấp.

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities, nhà phân tích Blayne Curtis của Barclays và blog Nhật Bản Mac Otakara cũng dự báo tương tự. Tháng 2/2017, Mac Otakara nói Apple sẽ tổ chức sự kiện vào tháng 3 để giới thiệu iPad Pro, iPhone SE cỡ lớn, bộ nhớ 128GB và dây đeo Apple Watch. Blog khẳng định iPhone 7 và 7 Plus có thêm màu đỏ thuộc chiến dịch RED.

Dù vậy, đến nay Apple vẫn chưa mời báo chí đến sự kiện nào. Theo truyền thống 2 năm qua, Apple thường gửi thư mời sự kiện tháng 3 trước 11-12 ngày, chẳng hạn thư mời ngày 26/2 cho sự kiện 9/3/2015 và thư mời ngày 10/3 cho sự kiện 21/3/2016.

Một số kịch bản cho điều này: Apple đang lên kế hoạch cho sự kiện và thư mời sắp được gửi; Apple đang lên kế hoạch cho sự kiện mùa xuân nhưng không phải tháng này; hoặc Apple chỉ chia sẻ thông tin thông qua thông cáo báo chí như khi giảm giá iPad thế hệ 4 xuống 399 USD vào tháng 3/2014.

Vài báo cáo nói về việc iPad Pro 10.5 inch có thể chậm giao hàng, vì vậy có lẽ Apple cũng lùi lại ngày ra mắt.

6 năm qua, Apple 4 lần tổ chức sự kiện tháng 3. Năm 2011 và 2012, hãng giới thiệu iPad mới tại trung tâm nghệ thuật Yerba Buena. Năm 2015, hãng tiết lộ thông tin phát hành và giá Apple Watch. Năm ngoái, Apple trình làng iPad Pro 9.7 inch và iPhone SE tại Town Hall.

iPad Pro 10.5 inch mới được dự đoán có viền máy mỏng hơn, không có nút Home để có kích thước nhỏ gọn như iPad Pro 9.7 inch, màn hình độ phân giải cao hơn và 4 microphone. Trong khi đó, iPad Pro 12.9 inch được cho là sử dụng camera 12MP phía sau, màn hình True Tone giống model 9.7 inch, dùng cảm biến ánh sáng 4 kênh hiện đại để tự động điều chỉnh màu sắc và cường độ của màn hình cho phù hợp với ánh sáng của môi trường xung quanh.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nokia "né” Samsung, Apple: "tránh voi chẳng xấu mặt nào"?
ICTnews - Trên bước đường quay lại thị trường di động, Nokia ban đầu tập trung vào phân khúc thấp và trung cấp mà không đối đầu với Samsung và...
iPhone không mới, nhưng sao Apple mãi chưa “chìm”?
ICTnews - “Cơn nghiện” iPhone ngày càng khó biến mất và chính là đầu tàu kéo Apple tăng trưởng trong thị trường smartphone ngày một bão hòa.
Apple bán MacBook Pro 2016 tân trang
ICTnews - Apple vừa bổ sung MacBook Pro 2016 bản không Touch Bar vào danh mục sản phẩm tân trang bán trên website chính thức.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple ra mắt sản phẩm mới tuần sau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang