• Chia sẻ bài viết TV Bravia OLED của Sony bắt đầu bán với giá từ 79,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

TV Bravia OLED của Sony bắt đầu bán với giá từ 79,9 triệu đồng

ictnews
Các mẫu TV Bravia OLED 2017 của Sony thuộc dòng A đã bắt đầu cho đặt hàng trước, với mức giá 79,9 triệu đồng và 129,9 triệu đồng.

Sony hồi đầu tháng trước tung ra loạt TV 4K HDR 2017 tại thị trường Việt Nam. Trong đó đáng chú ý là dòng A và dòng X sử dụng bộ xử lý 4K HDR X1 Extreme của Sony và nhiều cải tiến khác về thiết kế, tính năng.

Mới đây, hãng đã tung giá bán lẻ và cho người dùng đặt mua trước tại các đại lý các mẫu TV dòng A. Theo đó, mẫu 65A1 (65 inch) có giá bán 129,9 triệu đồng, mẫu 55A1 (55 inch) bán 79,9 triệu đồng. Trong chương trình đặt trước, người dùng được tặng smartphone Sony Xperia XZ Premium (trị giá 18,49 triệu đồng) khi mua hai TV này.

TV Sony Bravia OLED dòng A1

A1 là dòng TV màn hình lớn đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình để làm loa. Tận dụng lợi thế cấu trúc không đèn nền của OLED, Sony đã phát triển công nghệ mới Acoustic Surface cho phép âm thanh được phát ra trực tiếp từ tấm nền TV.

Mặt sau của TV Bravia OLED A1

Các TV này dùng công nghệ tấm nền OLED với 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, do đó phát màu đen sâu, tái tạo màu sắc thực và chi tiết, cộng thêm góc nhìn rộng. Những công nghệ và phần cứng này được điều khiển bởi bộ xử lý X1 Extreme.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sony tung loạt TV 4K HDR mới tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Sony Electronics hôm nay giới thiệu ra thị trường Việt Nam các dòng TV mới thuộc dòng X và A, là các TV 4K HDR có dải động cao.
Loạt TV 4K HDR mới của Sony vừa tung ra thị trường Việt Nam
ICTnews - Sony Electronics vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các dòng TV mới thuộc dòng X và A, là các TV 4K HDR có dải động cao.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết TV Bravia OLED của Sony bắt đầu bán với giá từ 79,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang