• Chia sẻ bài viết Triển lãm ảnh thiện nguyện Sắc màu cuộc sống tổ chức tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Triển lãm ảnh thiện nguyện Sắc màu cuộc sống tổ chức tại TP.HCM

ictnews
50 bức ảnh từ 5 tác giả được trưng bày, bán để gây quỹ mổ mắt cho người dân Đồng Bằng sông Cửu Long bị đục thủy tinh thể.

Triển lãm ảnh "Sắc màu cuộc sống" lần thứ 2 trưng bày 50 tác phẩm nhiếp ảnh của 5 tác giả: Phạm An Dương, Nguyễn Phúc Lộc, Nguyễn Ngọc Hoà, Đặng Văn Tuấn và Nguyễn Thanh Hải.

Triển lãm gồm các bức ảnh phản ánh cuộc sống và thiên nhiên đầy màu sắc chọn lọc từ hàng ngàn bức ảnh được thực hiện qua nhiều những chuyến đi của 5 tác giả đến nhiều tỉnh thành trong toàn quốc. Toàn bộ 50 tác phẩm được in theo tiêu chuẩn ảnh sưu tầm nghệ thuật (hình thức ảnh chất lượng cao cho trưng bày bảo tàng) với kích thước khổ ảnh 50x75cm trên chất liệu vải canvas, lồng khung gỗ và trưng bày.

Trong thời gian triển lãm, các tác giả cũng tổ chức các workshop nhiếp ảnh để chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ cũng như giao lưu với các nhiếp ảnh gia.

Song song với hoạt động triển lãm, Bệnh viện mắt TP. HCM, VNPhoto.net, Tinhte.vn và 5 tác giả kêu gọi quyên góp ủng hộ cho quỹ mỗ mắt cho bà con Đồng Bằng sông Cửu Long bị đục thủy tinh thể thông qua việc bán các tác phẩm nhiếp ảnh được triển lãm gây quỹ với số tiền là 5.000.000 VNĐ/ tác phẩm. Toàn bộ số tiền thu được từ triển lãm sẽ được Ban tổ chức thực hiện một chương trình phẫu thuật thay thủy tinh thể cho bà con ngay sau triển lãm ảnh.

Ngoài việc bán ảnh, Ban tổ chức cũng kêu gọi lòng hảo tâm của người tham gia ủng hộ kinh phí cho chương trình phẫu thuật thay thủy tinh thể cho bà con. Mục tiêu năm nay của triển lãm là gây quỹ thực hiện 200 ca phẫu thuật.

Các tác giả còn tổ chức bán ảnh online gây quỹ trên website: www.sacmaucuocsong.com.vn, các nhà hảo tâm có thể mua file ảnh để ủng hộ chương trình với 2 loại ảnh: ảnh nền cho máy tính, smartphone giá 50,000đ/ ảnh download và file có thể in ấn là 1,000,000đ/ download.

Triển lãm diễn ra tại Thư viện Khoa Học Tổng Hợp TPHCM, số 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q1, TP Hồ Chí Minh từ 22-25/6/2017.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Triển lãm ảnh "Hướng về Nepal" sắp diễn ra tại TP.HCM
ICTnews - Triển lãm ảnh “Hướng về Nepal” sẽ diễn ra từ 23-25/5/2015, với mục đích bán ảnh gây quỹ ủng hộ người dân Nepal đang gặp khó khăn về...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Triển lãm ảnh thiện nguyện Sắc màu cuộc sống tổ chức tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang