• Chia sẻ bài viết Thú vị với những bức ảnh khi con người hòa lẫn vào môi trường xung quanh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thú vị với những bức ảnh khi con người hòa lẫn vào môi trường xung quanh

Nếu không để ý kỹ, có khi bạn sẽ chẳng thể nào nhận ra đâu là cảnh vật, đâu là con người đang hòa lẫn vào môi trường xung quanh.

Nhiếp ảnh gia Joseph Ford, hiện đang sống tại Luân Đôn và người thợ dệt có tên Nina Dodd đã mất hơn 4 năm thực hiện một dự án sáng tạo có tên "Knitted Camouflage" tạm dịch là "Ngụy trang bằng len đan".

Cụ thể, Ford sẽ thiết lập bối cảnh, bố cục sao cho hòa trộn tương đồng nhất với những người mặc bộ áo len đan tay đặc biệt. Bộ áo này đặc biệt ở chỗ có những đường nét thêu dệt đặc biệt trùng với họa tiết trên vật thể.

Theo Petapixel, màu sắc, đường nét và kiểu áo len gần như trùng khớp hoàn toàn với môi trường xung quanh. Dự án trên ra đời trong lúc Dodd ngồi trên một chiếc xe buýt hai tầng màu đỏ. Dodd sau đó gặp gỡ Ford và lập ra ý tưởng thú vị này. Sự kết hợp của hai người đã tạo ra nhiều lối sắp đặt khá bất ngờ. Ví dụ như một cặp song sinh ngồi bên tường, một chú chó đồng màu với một bụi rậm,…

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nhiều tác phẩm thú vị khác của Ford và các đồng nghiệp qua trang web tại đây, Facebook tại đây và Instagram tại đây.

Trước đây, Ford từng chia sẻ nhiều tác phẩm hình ảnh sáng tạo kết hợp, pha trộn giữa hình ảnh thực tế và thời trang. Ảnh trên là một ví dụ khá thú vị về cách sắp xếp ý tưởng của Ford.

 

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Bạn có biết bức ảnh nền huyền thoại của Windows XP giá bao nhiêu không?
Hơn 100.000 USD là số tiền Microsoft chi trả cho người tạo ra bức ảnh "Bliss" để biến nó thành hình nền huyền thoại của Windows XP.
Những hình ảnh “khó đỡ” được Google Maps ghi lại trên khắp thế giới
Không chỉ giúp bạn định hướng đường đi tốt hơn, Google Maps còn ghi lại không ít khoảnh khắc "khó đỡ" trên khắp các con phố trên thế giới như...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thú vị với những bức ảnh khi con người hòa lẫn vào môi trường xung quanh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang