• Chia sẻ bài viết Sony ra loa thanh HT-ST5000, giá 36,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony ra loa thanh HT-ST5000, giá 36,9 triệu đồng

ictnews
Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng loa soundbar cao cấp HT-ST5000 với thiết kế sang trọng và âm thanh Dolby Atmos.

Sony HT-ST5000 có 12 loa độc lập, mỗi loa với khả năng tái tạo toàn bộ dải âm thanh, được Sony thiết lập thành hệ thống 7.1.2 kênh với công suất tối đa đạt đến 800 Watt. Với thuật toán xử lý tín hiệu điện tử kết hợp công nghệ S-Force PRO Front Surround dựa trên sóng âm thanh, cho phép mô phỏng âm thanh vòm ba chiều một cách tự nhiên, chỉ với duy nhất 1 soundbar và 1 loa siêu trầm.

Khả năng mô phỏng âm thanh vòm sẽ giúp người nghe trải nghiệm Dolby Atmos rất tốt đối với một loa thanh. Âm thanh được tái hiện 360 độ, bao phủ toàn bộ không gian xung quanh người nghe, được xác định chính xác về vị trí xuất phát.

Bên cạnh đó, loa soundbar Sony HT-ST5000 hỗ trợ công nghệ Hi-Res Audio, với khả năng tái hiện các sắc thái âm cao hơn chất lượng CD.

Sony trang bị cho dòng loa soundbar đầu bảng của mình một loạt kết nối gồm 3 HDMI tương thích chuẩn HDCP 2.2, 1 HDMI hỗ trợ ARC, cổng quang SPDIF, cổng analog AUX và 1 kết nối USB. Từ đây người dùng có thể lựa chọn cách phù hợp nhất để phối ghép HT-ST5000 với hệ thống giải trí của mình.

Cùng với đó, loa cũng có kết nối Bluetooth và NFC cho phép phát nhạc một chạm từ các thiết bị di động tương thích như điện thoại Xperia chẳng hạn. Công nghệ âm thanh LDAC từ Sony có thể đảm bảo chất lượng âm thanh cả khi truyền tải không dây.

Hệ thống nút bấm tắt trên loa giúp người dùng có thể nghe những bản nhạc mà mình thích từ dịch vụ Spotify bằng cách chạm. Trong khi đó thông qua tính năng Google Home, loa HT-ST5000 cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Loa cũng tích hợp sẵn Chromecast, giúp truyền tải nội dung từ thiết bị di động trực tiếp đến loa.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung giới thiệu loa thanh Sound+ MS750, giá 15 triệu đồng
ICTnews - Loa thanh Samsung Sound+ MS750 chỉ có một thanh, tích hợp 5 kênh âm thanh bên trong, phù hợp hầu hết các thể loại giải trí nghe nhạc,...
Sony chính thức tung Xperia XZ1 tại Việt Nam, giá 15,99 triệu đồng
ICTnews - Xperia XZ1 của Sony tiếp tục nhấn mạnh vào khả năng máy ảnh khi có thể chụp ảnh khối 3D dùng vào việc thiết kế, in 3D.
Triển lãm các sản phẩm của Sony đang diễn ra tại TP.HCM
ICTnews - Sony Show 2017 trưng bày những sản phẩm smartphone và thiết bị chơi game, nghe nhìn, máy ảnh của hãng đang diễn ra tại TP.HCM.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony ra loa thanh HT-ST5000, giá 36,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang