• Chia sẻ bài viết Samsung tổ chức đêm nhạc và triển lãm nghệ thuật lấy cảm hứng từ TV Khung Tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung tổ chức đêm nhạc và triển lãm nghệ thuật lấy cảm hứng từ TV Khung Tranh

ictnews
Một triển lãm ảnh và buổi diễn ca nhạc trong không gian ấm cúng, sang trọng đã được Samsung Vina tổ chức, với chiếc TV Khung Tranh là điểm nhấn chính.

Samsung Vina tối 30/8 đã tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật kết hợp với biểu diễn âm nhạc, với chủ đề chính là chiếc TV The Frame - TV Khung Tranh - của hãng.

Trong sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Hoà Bình (TP.HCM), hãng điện tử Hàn Quốc trưng bày các tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam và thế giới trong một triển lãm ảnh quy mô nhỏ.    

TV Khung Tranh được đặt xen kẽ với các tác phẩm ảnh nghệ thuật trong triển lãm - Ảnh: H.Đ

Khách tham quan được xem 15 tác phẩm nghệ thuật do 3 nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam đã từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Phạm Tỵ, Andre Lưu và Hoàng Thế Nhiệm thực hiện.

Trong không gian này, những chiếc  TV The Frame cũng được trưng bày. Hơn 1.000 tác phẩm hội hoạ của thế giới đã được trình diễn trên TV của Samsung. The Frame là TV lấy cảm hứng từ các khung tranh, bình thường là một chiếc TV QLED độ phân giải 4K nhưng khi tắt TV và chuyển sang chế độ Art Mode thì TV sẽ lần lượt hiện các hình ảnh do người dùng cài đặt. Chiếc TV được thiết kế đơn giản hết mức để giống với một khung tranh phù hợp nhều không gian nội thất khác nhau.

Cùng với việc triển lãm ảnh, một đêm nhạc lấy cảm hứng từ chiếc TV cũng được thực hiện. Trong buổi diễn, các  ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh đã thể hiện các bài nhạc phù hợp với không gian sang trọng, lịch lãm.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung giới thiệu TV khung tranh tại Việt Nam, giá từ 49,9 triệu đồng
ICTnews - Chiếc TV The Frame - TV Khung Tranh - của Samsung được thiết kế để nhìn như một khung tranh treo tường, với các hoạ phẩm thay đổi theo...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung tổ chức đêm nhạc và triển lãm nghệ thuật lấy cảm hứng từ TV Khung Tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang