• Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu TV khung tranh tại Việt Nam, giá từ 49,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung giới thiệu TV khung tranh tại Việt Nam, giá từ 49,9 triệu đồng

ictnews
Chiếc TV The Frame - TV Khung Tranh - của Samsung được thiết kế để nhìn như một khung tranh treo tường, với các hoạ phẩm thay đổi theo chủ đề.

Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc TV The Frame - TV Khung Tranh - nhằm biến chiếc TV thành một tác phẩm treo trong phòng khách. Chiếc TV có thiết kế nhìn như khung treo hoạ phẩm, và sẽ hiển thị các tác phẩm nghệ thuật khi không sử dụng.

Bình thường, The Frame là một TV UHD với hai kích thước 55 inch và 65 inch, sử dụng như một TV thông thường. Khi tắt màn hình và bật chế độ Art Mode (Nghệ thuật), TV sẽ tự động hiển thị khoảng 100 tác phẩm nghệ thuật độc quyền theo các chủ đề khác nhau. Bộ sưu tập này có 10 loại hình và chủ đề khác nhau, bao gồm động vật hoang dã, phong cảnh, tranh vẽ, tranh kỹ thuật số, tranh tĩnh,…

Khung TV được sơn màu Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak) và Trắng để nhìn như khung tranh nghệ thuật, và thích hợp với nhiều kiểu trang trí phòng khách khác nhau. Nó có cảm biến ánh sáng để điều chỉnh độ sáng màn hình thích hợp với không gian chung quanh.

Với cảm biến chuyển động, TV có thể nhận diện chuyển động của người để tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi không có ai trong phòng và bật lại khi có ai đó bước vào.

Chiếc TV được nhận được giải thưởng “Sáng kiến xuất sắc nhất” tại triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2017, là sản phẩm do Samsung hợp tác cùng nhà thiết kế nổi tiếng Yves Behar thực hiện.

Nhờ sụ hỗ trợ của thiết bị treo tường Giá Treo Ẩn (No Gap Wall-mount) và giải pháp Tối Giản Kết Nối (Invisible Connection), The Frame có thể được gắn lên tường giống như một khung ảnh hoặc một bức tranh mà không bị các dây cáp lộn xộn bên dưới làm mất tính thẩm mỹ.

Dòng The Frame TV - Khung Tranh có giá bán lẻ đề nghị 49.900.000 đồng đến 74.900.000 đồng lần lượt cho sản phẩm TV 55 inch và 65 inch.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

“The Frame”, mẫu tivi treo tường đẹp như tranh của Samsung
ICTnews - Samsung vừa giới thiệu mẫu tivi treo tường mới hôm 14/3 với thiết kế đẹp và tinh tế như một bức tranh khung gỗ.
Nửa tháng dùng thử TV QLED Q7F cao cấp của Samsung
ICTnews - Chiếc TV mới của Samsung có thiết kế đẹp và chất lượng hình ảnh tốt trong phân khúc của mình.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu TV khung tranh tại Việt Nam, giá từ 49,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang