• Chia sẻ bài viết Canon tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo, giải Đặc biệt 1 triệu Yên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Canon tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo, giải Đặc biệt 1 triệu Yên

ictnews
Cuộc thi New Cosmos of Photography do Canon tổ chức dành cho nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới với trị giá giải Đặc biệt 1 triệu Yên, tương đương hơn 200 triệu đồng.

Cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo do Canon tổ chức New Cosmos of Photography 2017 đã chính thức nhận đăng ký tham dự từ ngày 20/4/2017, khuyến khích mọi công dân Việt Nam và thế giới tham gia gửi các tác phẩm nhiếp ảnh ưng ý với chủ đề xoay quanh các thực trạng xã hội ngày nay.

Cuộc thi của Canon nhằm hỗ trợ các tài năng nhiếp ảnh mới, tìm kiếm những tác phẩm nổi bật lột tả các vấn đề khác nhau trong xã hội dưới góc nhìn của nghệ thuật đương đại.

Cuộc thi nhận hồ sơ dự thi trên bản in gửi trực tiếp qua bưu điện, và khuyến khích cả tác phẩm kỹ thuật số, bao gồm cả ảnh tĩnh và video clip. Hình thức mở rộng này mở ra cơ hội lớn cho tất cả nhiếp ảnh gia, nhà quay phim tiềm năng có thể đẩy nhanh sự nghiệp bản thân lên tầm cao mới, với cơ hội được công nhận năng lực nhiếp ảnh trên quy mô toàn cầu. Việc không giới hạn vùng lãnh thổ tham dự góp phần làm phong phú sắc màu văn hóa cho cuộc thi New Cosmos of Photography lần thứ 40. Năm 2016, trong 1.723 người tham gia có 229 thí sinh từ châu Âu và 197 từ châu Á gửi tác phẩm đăng ký dự thi.

Những tác phẩm thể hiện tư duy sáng tạo cá nhân và có khả năng trở thành trào lưu mới sẽ có nhiều cơ hội thắng giải. Cuộc thi chấp nhận mọi tác phẩm chưa từng công bố ở cuộc thi khác, dành cho mọi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư trên toàn thế giới, không giới hạn độ tuổi.

Hạn cuối đăng ký tham gia là ngày 8/6/2017 (theo giờ Nhật Bản) và ban tổ chức sẽ nhận các tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/6/2017 (theo giờ Nhật Bản). 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Loạt máy ảnh Canon EOS 77D, 800D, M6 sẽ về Việt Nam tháng 4
ICTnews - Canon vừa tung ra loạt máy ảnh mới trong dòng EOS, trong đó có 2 máy DSLR là 77D và 800D; và chiếc máy ảnh không gương lật EOS M6.
Canon ra mắt máy ảnh PowerShot SX730 HS và len 35mm F/2.8
Bộ đôi máy ảnh PowerShot SX730 HS và ống kính EF-S 35mm F/2.8 Macro IS STM vừa trình làng của Canon hứa hẹn sẽ đem tới nhiều lựa chọn thiết bị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Canon tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo, giải Đặc biệt 1 triệu Yên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang