• Chia sẻ bài viết Canon tổ chức các lớp dạy chụp ảnh tại TP.HCM, Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Canon tổ chức các lớp dạy chụp ảnh tại TP.HCM, Hà Nội

ictnews
Chương trình dạy sẽ bao gồm các lớp tổng quát, lớp chuyên đề, chương trình dạy nâng cao có phí và lớp dạy dùng máy ảnh Canon miễn phí.

Công ty Canon Marketing Vietnam phối hợp cùng nhà phân phối của hãng tổ chức chương trình Học viện nhiếp ảnh Canon - Canon Imaging Academy (viết tắt là CIA) từ ngày 01/07/2017. Chương trình học diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể chương trình dạy: lớp hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS, lớp kỹ năng chụp ảnh toàn diện, lớp nhiếp ảnh theo chuyên đề (phong cảnh, đời thường, chụp sản phẩm, thời trang, chân dung) và lớp Photo Tour (chụp ảnh kết hợp du lịch) để sáng tác ảnh chuyên nghiệp.

Lớp kỹ năng chụp ảnh toàn diện sẽ cung cấp nền tảng kiến thức tổng quát từ lúc bấm máy cho đến lúc hoàn chỉnh sản phẩm ảnh chụp: đào tạo những kỹ năng chụp ảnh cao cấp, cách nắm bắt các vấn đề khi cần chụp ảnh và tạo cho riêng mình một phong cách sáng tác ảnh chuyên nghiệp, bài bản. Học viên lớp kỹ năng chụp ảnh toàn diện sẽ được học cách phân tích ảnh và hậu kỳ ảnh với phần mềm Adobe Lightroom và Photoshop.

Phát triển dựa trên tiêu chuẩn tập đoàn Canon toàn cầu, những khóa học sẽ cộng tác cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Chương trình nhấn mạnh vào việc thực hành và áp dụng vào các bài tập chụp ảnh ngay trong lớp cùng sự hỗ trợ của giảng viên.

Lớp hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS sẽ miễn phí cho người dùng mua máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành. Riêng những lớp còn lại sẽ có thu học phí, và không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Canon ra mắt loạt máy ảnh mới 2017 tại Việt Nam
ICTnews - EOS 800D, EOS 77D cùng máy ảnh không gương lật phiên bản mới nhất EOS M6 đều được trang bị hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF và cảm...
Canon tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo, giải Đặc biệt 1 triệu Yên
ICTnews - Cuộc thi New Cosmos of Photography do Canon tổ chức dành cho nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới với trị giá giải Đặc biệt 1 triệu Yên,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Canon tổ chức các lớp dạy chụp ảnh tại TP.HCM, Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang