• Chia sẻ bài viết Canon sắp trình diễn máy in 3D, camera quan sát trong bóng đêm tại Canon Expo 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Canon sắp trình diễn máy in 3D, camera quan sát trong bóng đêm tại Canon Expo 2017

ictnews
Canon Expo 2017 sẽ trưng bày tất cả sản phẩm cao cấp nhất của hãng tại thị trường Việt Nam và những sản phẩm độc đáo khác như máy in 3D, camera ghi hình trong môi trường không ánh sáng.

Canon sắp tổ chức sự kiện Canon Expo 2017 nhân dịp kỷ niệm 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Là sự kiện triển lãm lớn nhất từ trước đến nay của Canon tại Việt Nam, Canon Expo trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp của Canon cùng các chương trình hội thảo cùng với nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Sự kiện sẽ được tổ chức trong 4 ngày (26 đến 29/10) tại Q.1, TP.HCM. Riêng ngày cuối cùng 29/10 cũng diễn ra cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon thường niên lần thứ 12 của Canon tại TP.Hồ Chí Minh.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam, phát biểu trong sự kiện - Ảnh: H.Đ

Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam cho biết, hãng đang chiếm vị trí dẫn đầu thị trường máy ảnh DSLR, máy in phun và máy in laser, top 2 thị trường máy ảnh kỹ thuật số và đứng vị trí thứ 3 thị trường máy ảnh không gương lật. Ngoài các sản phẩm quen thuộc như máy ảnh, máy in, máy photocopy, hãng còn cung cấp các giải pháp dành cho doanh nghiệp như quản lý chi phí, bảo mật dữ liệu.

Lễ hội triển lãm giải pháp hình ảnh toàn diện là ngày hội giới thiệu các sản phẩm công nghệ lớn và nhiều sản phẩm tốt nhất của Canon. Lần đầu tiên, sự kiện sẽ xuất hiện các sản phẩm “khủng” như: bộ cảm biến trên máy ảnh EOS với độ phân giải lên đến 120MP và 250MP, máy in 3D, màn hình làm màu 4K…

Hãng sẽ trình diễn các camera quan sát trong bóng tối hoàn toàn. Trong điều kiện không có ánh sáng, camera có thể ghi lại các thông tin như biển số xe hay vật thể di chuyển. Nó cũng có thể đếm người dựa vào nhận diện gương mặt. Những giải pháp này có thể áp dụng trong các dự án đô thị thông minh.

Bên cạnh đó, máy in 3D cũng được đặt tại sự kiện. Mẫu máy in của hãng có thể in vật 3 chiều có kích thước 150mm mỗi chiều, trọng lượng 500g. Máy in này hữu ích cho các nhà thiết kế cần in mẫu vật để trình diễn chẳng hạn.

Tại sự kiện, máy ảnh và ống kính Canon sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí. Người xem có thể tham gia các buổi thảo luận với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tập chụp hình với các người mẫu bikini và body painting, khám đo mắt miễn phí với máy đo khúc xạ và soi đáy mắt của Canon…

Ngoài Canon Expo, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 cũng diễn ra vào ngày cuối của sự kiện. So với các năm trước, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay tăng lên đến 1,4 tỷ đồng.

Bên cạnh giải thưởng là những sản phẩm máy ảnh và máy in trị giá hàng chục triệu đồng, người chiến thắng năm nay sẽ được tài trợ và đặc cách để thi đấu tại Canon PhotoMarathon Asia Championship 2018, tranh tài cùng 16 đối thủ khác với cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á và thắng thêm giải thưởng lên đến 5.000 USD.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Canon giới thiệu máy ảnh không gương lật M100, giá hơn 13 triệu đồng
ICTnews - Hãng máy ảnh Canon tiếp tục tung ra dòng máy ảnh M, kết hợp chất lượng ảnh của máy cao cấp với cách sử dụng linh hoạt của smartphone.
Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon chuẩn bị khởi tranh
ICTnews - Cuộc thi ảnh của Canon sẽ diễn ra trên 3 thành phố lớn, với nội dung thi diễn ra chỉ trong một ngày tương tự các mùa thi trước.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Canon sắp trình diễn máy in 3D, camera quan sát trong bóng đêm tại Canon Expo 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang