• Chia sẻ bài viết Asus giới thiệu bàn phím cơ và tai nghe dòng Cerberus cho chơi game lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus giới thiệu bàn phím cơ và tai nghe dòng Cerberus cho chơi game

ictnews
Bộ bàn phím và tai nghe thuộc dòng Cerberus của Asus vừa được tung ra thị trường nhắm vào người dùng là game thủ.

Asus vừa giới thiệu ra thị trường bộ đôi sản phẩm gồm bàn phím cơ và tai nghe chuyên game mới thuộc dòng Cerberus gồm Cerberus Mech RGB và Cerberus V2.

Cerberus V2 là chiếc tai nghe mới của Asus tiếp nối sản phẩm Cerberus V1 trước đây, dùng công nghệ củ loa Asus Essence mới giúp cải thiện âm bass đậm tai hơn. Nẹp đầu của tai nghe bằng thép chống gỉ, đệm tai chống ồn và độ bền cao, khả năng tương thích với cả PC lẫn Mac hoặc các thiết bị di động khác.

Bàn phím cơ chuyên game Cerberus Mech RGB là mẫu bàn phím cơ đầu tiên của dòng bàn phím Cerberus, nay được trang bị hoàn toàn bằng switch cơ học với tuổi thọ đạt 70 triệu lần nhấn, cùng hệ thống đèn nền RGB lúc chơi game. Hiệu ứng ánh sáng có thể được điều chỉnh với 7 hiệu ứng ánh sáng khác nhau, tích hợp số lượng màu sắc lên tới 16,8 triệu màu. Ngoài ra, các phím nóng chuyên dụng cho phép người dùng thao tác các tác vụ phụ nhanh chóng trong khi đang chơi game.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asus ra mắt dòng card đồ họa Radeon RX 500 mới
ICTnews - Loạt card đồ họa mới của Asus ROG sử dụng nhân đồ họa ra mắt gần đây của AMD như Radeon RX 580, RX 570, RX 560 và RX 550.
Asus ra mắt điện thoại chuyên dành cho livestream tại Việt Nam, giá 3,69 triệu đồng
ICTnews - Asus vừa tung ra thị trường Việt Nam chiếc Zenfone Live, chuyên dành cho những bạn trẻ thích quay video trực tiếp trên Facebook và...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus giới thiệu bàn phím cơ và tai nghe dòng Cerberus cho chơi game lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang