• Chia sẻ bài viết FPT chính thức phân phối đồng hồ Garmin tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FPT chính thức phân phối đồng hồ Garmin tại Việt Nam

ictnews
Những chiếc đồng hồ Garmin đưa về phân phối tại Việt Nam thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung chứ chưa có các sản phẩm cao cấp.

Các PG với đồng hồ Garmin trên tay

Ngày 21/3, tại TP.HCM, FPT Trading đã chính thức công bố trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm đồng hồ thông minh của Garmin tại Việt Nam.
 
Theo đó, những sản phẩm Garmin mà FPT đưa về phân phối lần này chủ yếu là dòng giá rẻ và tầm trung. Cụ thể rẻ nhất trong dòng sản phẩm này là chiếc Vivofit 3 với mức giá 1.999.000 đồng. Đây là thiết bị đo đến các bước đi, tính toán lượng calo trong cơ thể, đo khoảng cách, cường độ/phút và hiển thị thời gian trong ngày. Điều đặc biệt là thời gian pin của Vivofit 3 kéo dài tới 1 năm.

Các sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin

Vivosmart HR có mức giá 3.599.000 đồng, là sản phẩm có màn hình theo dõi nhịp tim 24/7 và các tính năng như Vivofit 3. Đặc biệt với tính năng thông báo thông minh, Vivosmart HR sẽ nhắc người dùng phải hoạt động thế nào tốt nhất cho cơ thể với các thanh di chuyển trên màn hình cùng cảnh báo rung được tích hợp.

Vivosmart HR+ tương tự Vivosmart HR nhưng có thêm tính năng GPS và mức giá lên tới 4.799.000 đồng.

Dòng Garmin mà FPT đưa về là giá rẻ và tầm trung

Chiếc đồng hồ Garmin đắt nhất FPT Trading đưa về đợt này là Vivoactive với giá 5.999.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế siêu mỏng với màn hình cảm ứng màu độ phân giải cao. Vivoactive đi kèm các ứng dụng hỗ trợ cho hoạt động thể thao như đi xe đạp, chơi gôn, bơi lội...Máy có dung lượng pin lên tới 3 tuần ở chế độ thường và 10 giờ liên tiếp nếu mở kèm chế độ GPS.

Cuối cùng là dòng sản phẩm Forerrunner 35 với mức giá 4.899.000 đồng. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng được thiết kế cho người chạy bộ với các tính năng thông dụng như đo nhịp tim, tích hợp GPS. Thiết bị còn có khả năng đưa ra các thông báo, nhắc nhở thông minh để đọc tin nhắn điện thoại và hiển thị thông báo trên đồng hồ qua Bluetooth...

Garmin là thương hiệu đồng hồ thông minh của công ty Garmin International Inc được thành lập tại Thụy sĩ và sản phẩm đã có mặt tại 50 nước trên thế giới.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FPT chính thức phân phối đồng hồ Garmin tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang