• Chia sẻ bài viết Thế Giới Di Động dự kiến nhận được 15 ngàn đơn hàng Galaxy Note 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thế Giới Di Động dự kiến nhận được 15 ngàn đơn hàng Galaxy Note 8

ictnews
Hệ thống Thế Giới Di Động ước tính nhận được 10-15 ngàn đơn hàng Galaxy Note 8 sau khi kết thúc chương trình đặt trước.

Ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động, khẳng định có thể sẽ đạt được con số đặt trước từ 10.000 đến 15.000 đơn sau khi kết thúc chương trình, tức ngày 28/9. Trong sự kiện giới thiệu Galaxy Note 8 được hệ thống Thế Giới Di Động tổ chức tối 15/9, ông Doanh cho biết đã nhận được hơn 5.000 đơn hàng kể từ ngày đầu tiên cho đặt hàng đến thời điểm hiện tại. Trong hơn 10 ngày tới, ông Doanh cho rằng con số 10-15 ngàn đơn là có thể thực hiện được.

Samsung Galaxy Note 8.

Trước đó, nhiều nhà bán lẻ cho biết khả năng Galaxy Note 8 chấm dứt chương trình đặt hàng trước do nguồn hàng khan hiếm. Việt Nam giới thiệu Note 8 trễ hơn các quốc gia khác nên nguồn hàng phải ưu tiên các khách đặt hàng ở quốc gia khác.

Galaxy Note 8 được giới thiệu tại Mỹ hôm 23/8, sau đó bắt đầu cho đặt hàng tại nhiều quốc gia. Samsung cho biết đơn đặt hàng Note 8 trên toàn cầu vượt xa các mẫu smartphone trước, gấp 2,5 lần so với Note 7.

Hai người mẫu đón khách trong sự kiện của Thế Giới Di Động.

Galaxy Note 8 được giới thiệu tại Việt Nam hôm 13/9. Đây là chiếc Note có màn hình lớn nhất từ trước đến nay, 6,3 inch, sở hữu màn hình vô cực như Galaxy S8 và tính năng Samsung Pay.

Bên cạnh đó, chiếc máy vẫn được trang bị bút S Pen như truyền thống, được làm ngòi mỏng hơn và nhiều tính năng nâng cấp hơn. Chiếc máy cũng lần đầu được Samsung tích hợp camera kép, cho phép chụp ảnh chân dung xoá phông. Camera này cũng chụp cùng lúc hai bức ảnh, cho phép điều chỉnh độ nét phông nền; hoặc chụp hai tấm ảnh có tiêu cự khác nhau.

Máy cũng được trang bị tính năng chống nước IP68 cùng màn hình vô cực tỷ lệ 18,5:9 như dòng máy Galaxy S8 ra mắt trước đó. Cùng với đó, máy chạy trên nền Android 7.1, pin dung lượng 3.200mAh.

Note 8 trang bị bộ xử lý 8 nhân, RAM 6GB, bộ nhớ trong từ 64GB. Máy sẽ bán ra với giá từ 22,49 triệư đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung tung Galaxy Note 8 tại Việt Nam, giá từ 22,5 triệu đồng
ICTnews - Samsung Galaxy Note 8 nổi bật với màn hình vô cực, bút S Pen và camera kép giúp chụp ảnh xóa phông.
Hình ảnh chi tiết Samsung Galaxy Note 8 tại Việt Nam
ICTnews - Samsung Galaxy Note 8 vừa được giới thiệu tại Việt Nam hôm nay, nổi bật với màn hình vô cực, camera kép, tính năng Samsung Pay.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thế Giới Di Động dự kiến nhận được 15 ngàn đơn hàng Galaxy Note 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang