• Chia sẻ bài viết Sắp ra mắt smartphone Viettel i5 cảm ứng điện dung đa điểm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sắp ra mắt smartphone Viettel i5 cảm ứng điện dung đa điểm

ictnews
Tin từ Công ty Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel cho biết, điện thoại Viettel i5 chạy hệ điều hành Android 2.3.4 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 3/2012. Đây là sản phẩm smartphone

1.jpg

Máy thiết kế tinh tế, hiện đại với màu nâu cafe sang trọng, trang nhã. Viettel i5 có kích thước 120 x 61 x 11.7 mm, màn hình 3.69  inch có độ phân giải 480x800 pixel cùng với 16 triệu màu trung thực và sắc nét.

2.jpg

Sản phẩm được cài đặt chạy hệ điều hành Android 2.3.4 cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video thông qua kết nối 3G nhanh chóng, với thao tác đơn giản.

Viettel i5 được trang bị Camera 5.0 megapixel, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB giúp cho người sử dụng dễ dàng lưu trữ các dữ liệu cá nhân và các game giải trí với dung lượng lớn. Đặc biệt, ngoài ứng dụng tiện ích như: Email, Gmail, Google, mạng xã hội khổng lồ Facebook hay các ứng dụng chat online phổ biến như Yahoo messenger, MSN, dòng điện thoại này còn có các ứng dụng văn phòng phục vụ cho công việc như Word,  Excel, Powerpoint.

3.jpg

Không chỉ được tối ưu các tính năng công nghệ, giải trí, sản phẩm còn đặc biệt hơn bởi máy được cài đặt một số phần mềm ứng dụng do Viettel nghiên cứu và phát triển như: Cài đặt sẵn phần mềm bản đồ số các điểm dịch vụ Viettel trên toàn quốc; tích hợp Cuốn sách thông minh biBook, cho phép người dùng sáng tạo và tải sách qua máy chủ với các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sinh động, phù hợp cho việc học tập và giải trí; Ứng dụng MobiTV Viettel, iMuzik 3G, Viettel market.

4.jpg

Để gia tăng giá trị cho người sử dụng, khi mua điện thoại Viettel i5 khách hàng sẽ được tặng kèm 01 thẻ nhớ Transend mini 4GB, 01 SIM Viettel và gói cước Data 3G với thời gian sử dụng 12 tháng. Tổng tài khoản ưu đãi lên đến 3.588.000 đồng (chi tiết tham khảo tại các điểm bán).

Giá bán lẻ tham khảo: 4.250.000 đồng.

Sản phẩm được bày bán tại các siêu thị và các điểm phân phối trên cả nước.

Chi tiết sản phẩm xem tại: http://viettel-mobile.vn/lvi-VN-%20p35c6-%20i5.htm.

 

M.Q

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

Từ khoá:
  • Chia sẻ bài viết Sắp ra mắt smartphone Viettel i5 cảm ứng điện dung đa điểm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang