• Chia sẻ bài viết Samsung đã bán được 5 triệu Galaxy S8 và S8 Plus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung đã bán được 5 triệu Galaxy S8 và S8 Plus

ictnews
Samsung Electronics cho biết bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus đã bán được 5 triệu máy tính tới thời điểm này.

Samsung bắt đầu bán Galaxy S8 và S8 Plus tại Hàn Quốc, Mỹ và Canada từ ngày 21/4 và Anh, Pháp, Đức một tuần sau đó. Lượng đơn đặt trước vượt quá 1 triệu máy tại Hàn Quốc. Bộ đôi sẽ có mặt tại 120 quốc gia trong tháng này.

Chúng cũng sắp được bán tại Trung Quốc vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6, nơi Samsung đang tụt hạng nhanh chóng trong 2 năm qua. Trợ lý ảo Bixby đã được công ty phát hành vào ngày 30/4 tại quê nhà. Các tùy chọn tiếng Anh và tiéng Trung sẽ được tung ra tại các thị trường tương ứng trong tương lai.

Sau khi đến tay người dùng, đã có vài lời phàn nàn về màn hình ám đỏ trên Galaxy S8 nhưng Samsung đã vá lỗi bằng bản cập nhật phần mềm.

Các chuyên gia dự báo Galaxy S8 sẽ bán chạy và giúp hãng điện tử đạt lợi nhuận kỷ lục trong quý II/2017, kết hợp cùng nhu cầu chip nhớ mạnh mẽ.

Du Lam (Theo ZDN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung sắp ra điện thoại nắp gập cao cấp tại Hàn Quốc
ICTnews - Samsung chuẩn bị phát hành điện thoại nắp gập với tính năng cao cấp như sạc không dây, máy quét vân tay và Samsung Pay tại Hàn Quốc.
Điện thoại tầm trung cũng có thể sở hữu tính năng cao cấp
ICTnews - Nửa đầu năm nay, chúng ta chứng kiến nhiều flagship được giới thiệu và sẽ còn nhiều thiết bị khác ra đời trong thời gian tiếp theo....
Intel và Samsung ủng hộ FTC chống Qualcomm
ICTnews - Samsung và Intel đều nộp đơn chống lại Qualcomm, ủng hộ vụ kiện của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cáo buộc nhà sản xuất chip...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung đã bán được 5 triệu Galaxy S8 và S8 Plus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang