• Chia sẻ bài viết RÒ RỈ: Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình mạnh ngang ngửa Galaxy S9 trên Geekbench, chạy chip Snapdragon 845, RAM 6GB lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

RÒ RỈ: Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình mạnh ngang ngửa Galaxy S9 trên Geekbench, chạy chip Snapdragon 845, RAM 6GB

ictnews
Với số điểm này thì hiệu năng sử dụng của Xiaomi Mi 7 chỉ kém Samsung Galaxy S9 chút ít.

Hình ảnh tin đồn về Xiaomi Mi 7

Vào ngày 27 tháng 3 sắp tới đây, chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị chip Snapdragon 845 sẽ được ra mắt, đó chính là Mi MIX 2S. Sau đó, Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt chiếc smartphone flagship Mi 7.

Mới đây thì Xiaomi Mi 7 đã bị lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, với tên mã Dipper. Hãng điện thoại Trung Quốc vẫn có truyền thống lấy tên của các chòm sao làm tên mã sản phẩm của mình. Ví dụ như trước đây, Mi 6, Mi 5S Plus, Mi 5S và Mi 5 có tên mã lần lượt là Sagit, Natrium, Capricorn và Gemini.

Thông tin Xiaomi Mi 7 bị lộ trên Geebench.

Chính vì vậy mà thiết bị có tên mã Xiaomi Dipper vừa bị tiết lộ trên Geekbench, được khẳng định chính là Mi 7. Chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất, 6GB RAM và cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Theo kết quả Geekbench, Mi 7 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 2.449 và đa lõi là 8.309. So sánh với Samsung Galaxy S9 có điểm hiệu năng đơn lõi là 3.648 và đa lõi là 8.894. Có thể thấy điểm hiệu năng đa lõi của Mi 7 khá ấn tượng, khi chỉ kém Galaxy S9 chút ít.

Cũng theo các báo cáo trước đây, Xiaomi đã hợp tác với Qualcomm để tối ưu hóa hiệu năng của bộ vi xử lý Snapdragon 845 trên những chiếc smartphone của mình. Đây có thể là lý do vì sao Mi 7 có điểm số ấn tượng.

Hình ảnh tin đồn về Xiaomi Mi 7 với camera kép.

Các tập tin firmware được cho là của Mi 7 cũng tiết lộ chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình OLED, có tính năng Always-On. Một nguồn tin cho biết màn hình OLED này có thể do Samsung sản xuất. Bên cạnh đó, Xiaomi Mi 7 cũng sẽ được tích hợp tính năng sạc không dây 7,5W giống iPhone X.

Anh Phúc (Theo GizmoChina)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

5000 máy Xiaomi Redmi 5 Plus tới tay khách hàng trong ngày đầu mở bán
ICTnews - Theo FPTShop, ngay trong ngày đầu mở bán 6/3/2018, có hơn 5000 chiếc smartphone Xiaomi Redmi 5 Plus được giao tới tay người tiêu dùng.
Điện thoại màn hình tràn viền giá bình dân của Xiaomi tiếp tục cháy hàng
ICTnews - Sau 5 ngày mở bán, chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus đã hết hàng, khiến nhà bán lẻ tiếp tục mở bán đợt tiếp theo.
16 điểm Apple cần cải thiện nhiều nhất trên iOS 12 sắp tới
ICTnews - Những tin đồn về iOS 12 đã được xuất hiện trong khoảng gần một tháng nay và tất cả trong số chúng đều cho rằng iOS 12 sẽ chỉ nâng cấp...
Foxconn chuẩn bị IPO hơn 63 tỷ USD, sẽ là phiên IPO lớn nhất Trung Quốc từ 2015
ICTnews - Đây sẽ là phiên IPO lớn nhất tại Trung Quốc kể từ sau vụ sập sàn chứng khoán xảy ra tại quốc gia này vào năm 2015.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết RÒ RỈ: Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình mạnh ngang ngửa Galaxy S9 trên Geekbench, chạy chip Snapdragon 845, RAM 6GB lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang