• Chia sẻ bài viết NanoPhone C: chiếc điện thoại nhẹ nhất thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

NanoPhone C: chiếc điện thoại nhẹ nhất thế giới

ictnews
Giữa thời đại người người đều muốn dùng điện thoại màn hình lớn với hàng trăm tính năng, NanoPhone C của Elari có lẽ là một điều lạc lõng. Nhưng chắc chắn không hề kém thú vị.

Là một sản phẩm của hãng điện thoại Elari (Nga), NanoPhone C có kích thước 94,4×35,8×7,6 mm và chỉ nặng 30 gram, bằng 1/6 khối lượng của iPhone 7 Plus. Màn hình TFT 1-inch, độ phân giải 128×96 pixel, chip xử lý MediaTek MT6262, RAM 32MB, pin 280mAh có thể giúp bạn nói chuyện liên tục trong 4 tiếng đồng hồ.

Kích thước nhỏ xinh của NanoPhone C

Nhỏ nhưng vẫn có võ, NanoPhone C có thể đi kèm với bất kì thiết bị Android nào, hay kể cả iPhone qua Bluetooth và thực hiện các cuộc gọi thông thường, lưu trữ được 1.000 số điện thoại, có đầy đủ các chức năng như MP3, radio và ghi âm, có giắc cắm tai nghe và phụ kiện đầy đủ.

Với những tính năng này, quả thật NanoPhone C xứng đáng để bạn lựa chọn hơn nhiều so với Nokia 3310.

Hiện NanoPhone C đã được bán tại Ấn Độ và có thể mua online qua website yerha.com bắt đầu từ ngày 30/7 với mức giá 3,490 rupi (khoảng 1,2 triệu VND) và 3 màu để bạn chọn lựa: xám bạc, hồng vàng và đen.

NanoPhone C với 3 màu khác nhau. 

 

Minh Thu (theo FossByte)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thêm bằng chứng smartphone ảnh hưởng đến trí nhớ, khả năng xử lý
Một nghiên cứu mới đây cho biết sự ám ảnh của chúng ta với điện thoại thông minh có thể khiến bộ não bị suy giảm sức mạnh.
9 phụ kiện "siêu chất" cho camera của smartphone
ICTnews - Khi camera của smartphone đang thống trị trong lĩnh vực nhiếp ảnh đời thường thì những phụ kiện chất lượng cho nó ngày càng được ưa...
Tương lai của camera trên smartphone: iPhone còn giữ được ngôi vương?
ICTnews - Camera trên smartphone là công cụ tốt nhất và tiện lợi nhất để có những bức ảnh đẹp, đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày. Và nó đang...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết NanoPhone C: chiếc điện thoại nhẹ nhất thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang