• Chia sẻ bài viết Moto Z2 Play ưu đãi khủng khi mở bán tại thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Moto Z2 Play ưu đãi khủng khi mở bán tại thị trường Việt Nam

ictnews
Khi mua Moto Z2 Play từ 15/7/2017 – 31/08/2017 tại các hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc khách hàng sẽ nhận ngay gói Ưu đãi đặc quyền MOTO lên đến 10 triệu đồng.

Moto Z2 Play phiên bản Vàng Ánh Kim.

Sau khi ra mắt tại thị trường châu Á vào ngày 5/7/2017 tại Thái Lan, điện thoại Moto Z2 Play đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ 15/7/2017, giá bán lẻ đề nghị của Moto Z2 Play tại Việt Nam là 10.990.000 đồng với hai phiên bản Vàng Ánh Kim và Xám Nhạt.

Moto Z2 Play được bán tại các hệ thống bán lẻ: Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà, Mai Nguyên, Nguyễn Kim, Nhật Cường, Phương Tùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng đầu tiên ra mắt. Cụ thể, khi mua Moto Z2 Play từ 15/7/2017 – 31/08/2017, khách hàng sẽ nhận ngay gói Ưu đãi đặc quyền MOTO lên đến 10 triệu đồng.

Khi mua sản phẩm tại hệ thống Thế Giới Di Động, khách hàng được nhận: Bộ quà đỉnh Moto trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm: gậy selfie cao cấp, khung nhôm bảo vệ, ốp lưng style shell thời trang, dán màn hình Liquid Nano. Cùng với gói bảo hiểm rơi vỡ 1 năm trị giá 8 triệu đồng, trả góp lãi suất 0%.

Khi mua sản phẩm tại các đại lý khác trong danh sách trên, khách hàng được nhận: Bộ quà đỉnh Moto trị giá 1,5 đồng bao gồm: gậy selfie cao cấp, khung nhôm bảo vệ, ốp lưng style shell thời trang, dán màn hình Liquid Nano. Gói bảo hiểm rơi vỡ 1 năm trị giá 8 triệu đồng. Giảm 50% khi mua phụ kiện nắp lưngMoto ModsTM bất kỳ, Một lần mua tối đa là ba phụ kiện nắp lưng Moto ModsTM.

Moto Z2 Play được coi là smartphone cao cấp sở hữu khả năng biến hóa đột phá không giới hạn khi kết hợp cùng Moto ModsTM - bộ phụ kiện nắp lưng độc quyền từ Motorola mang đến cho người dùng nhữngtrải nghiệm di động vô cùng độc đáo. Moto Z2 Play không chỉ thừa hưởng đầy đủ những ưu điểm nổi bật của thế hệ trước mà còn mỏng hơn, nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, và đặc biệt tương thích với tất cả các Moto ModsTM thế hệ mới hay cũ.

Giá bán bộ phụ kiện Moto ModsTM .

Moto Z2 Play phiên bản Xám Nhạt.

Mỏng hơn.

 

 

 

 

 

 

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Motorola chính thức ra mắt Moto Z2 Play tại thị trường châu Á
ICTnews - Là sản phẩm thứ 2 trong chuỗi Moto Z Play, Moto Z2 thừa hưởng những ưu điểm của thế hệ đầu và còn có thêm nhiều đặc điểm rất đáng mong...
Dàn hotgirl Thái Lan siêu nóng bỏng tại lễ ra mắt Moto Z2 Play
ICTnews - Dàn mẫu chân dài Thái Lan xinh đẹp đã làm lễ ra mắt sản phẩm Moto Z2 Play – sản phẩm thế hệ thứ 2 của Moto Z Play thêm phần nóng bỏng,...
Moto Z2 Play về Việt Nam, giá 10,9 triệu đồng
Moto Z2 Play vừa chính thức lên kệ với giá đề nghị 10,9 triệu đồng. So với bản tiền nhiệm, Z2 Play trông mỏng hơn, camera và cấu hình được nâng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Moto Z2 Play ưu đãi khủng khi mở bán tại thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang