• Chia sẻ bài viết Một nhà mạng Mỹ có thể sẽ ngừng bán Note 7 vĩnh viễn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Một nhà mạng Mỹ có thể sẽ ngừng bán Note 7 vĩnh viễn

ictnews
Nếu thông tin này là chính xác, AT&T sẽ lập tức ngừng bán những chiếc Note 7, thậm chí là cả sản phẩm sản xuất mới và khách hàng muốn đổi trả sẽ buộc phải đổi sang các dòng sản phẩm khác.

Sau lệnh thu hồi và đổi mới, những chiếc Galaxy Note 7 tiếp tục gắn liền với nhưng scandal về cháy nổ

Sau lệnh thu hồi và đổi mới, những chiếc Galaxy Note 7 tiếp tục gắn liền với nhưng scandal về cháy nổ. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu khả quan nào khi gần đây nhất một chiếc Galaxy Note 7 hàng đổi mới bốc khói trên máy bay thậm chí sau khi được tắt nguồn. Thiết bị này và chiến dịch thu hồi quy mô lớn sản phẩm đã làm một nhà mạng Mỹ hết sức đau đầu. Mặc dù có một số nhà mạng đã mở bán sản phẩm này trở lại những riêng AT&T lại cho rằng tốt hơn hết là chấm dứt sự gắn liền của cái tên Note 7 với nhà mạng này.

Thông tin này xuất phát từ trang Bloomberg trích một nguồn tin giấu tên cho biết AT& T vẫn “đang cân nhắc” nên làm gì tiếp theo và quyết định chính thức sẽ được đưa ra vào thứ 6. Nếu thông tin là chính xác, AT&T sẽ lập tức ngừng bán những chiếc Note 7 thậm chí là cả sản phẩm sản xuất mới, khách hàng sở hữu những model bị lỗi sẽ không thể nhận máy thay thế và buộc phải đổi sang một dòng smartphone khác của nhà mạng.

Các nhà mạng lớn của Mỹ bao gồm Verizon, T-Mobile và Sprint cũng đều cho phép khách hàng trả lại hoặc đổi những chiếc Note 7 sang các sản phẩm hoàn toàn khác, nhưng chưa có nhà mạng nào cư xử “mạnh tay” như AT&T.

Để đáp lại, Samsung cho biết công ty vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự cố lần này và sẽ tiếp tục cộng tác với các thanh tra an toàn liên bang. Tuy nhiên, nếu các nhà mạng như AT&T cảm thấy mình không cần phải bán những chiếc Note 7 nữa thì điều này có thể tạo nên một phản ứng dây chuyền khiến hàng loạt nhà mạng và nhà bán lẻ khác cũng hành xử tương tự.

Lê Kiên (Theo Slash Gear)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Doanh thu của Samsung sẽ không bị ảnh hưởng bởi vụ Note 7
ICTnews - Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc dự kiến sẽ chứng kiến một quý có lợi nhuận hoạt động tăng nhẹ, nhưng đó là chưa tính đến chi phí triệu...
Samsung có thể đối mặt với lệnh thu hồi Note 7 lần 2
ICTnews - Hãng Samsung có thể sẽ đối mặt với lệnh thu hồi smartphone Note 7 lần 2, nếu thiết bị bốc khói và cháy trên một chuyến máy bay vừa...
Đây là 2 mảng lợi nhuận đã cứu Samsung trước màn thua đau với vụ thu hồi 2,5 triệu máy Note 7
Cổ phiếu của tập đoàn sản xuất điện thoại và chip nhớ lớn nhất thế giới đã tăng trở lại kể từ hôm thứ 6 tuần trước, sau khi báo cáo doanh thu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Một nhà mạng Mỹ có thể sẽ ngừng bán Note 7 vĩnh viễn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang