• Chia sẻ bài viết Mọi iPhone 2018 sẽ loại bỏ cảm biến vân tay? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mọi iPhone 2018 sẽ loại bỏ cảm biến vân tay?

ictnews
Đây là dự báo của chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo về iPhone 2018. Ông cho rằng Apple loại bỏ cảm biến vân tay Touch ID có từ thời iPhone 5s và thay bằng Face ID.

 

Trong biên bản gửi đến các nhà đầu tư, ông Kuo – người nổi tiếng dự đoán đúng về các sản phẩm tương lai của Apple – tin rằng năm 2018, tất cả các mẫu iPhone sẽ sử dụng Face ID thay vì Touch ID. Tháng trước, ông nói tương lai của Face ID phụ thuộc phần lớn vào phản ứng của khách hàng với iPhone X. Tuy nhiên, với báo cáo mới nhất, ông lại giải thích Apple có khả năng đi theo cảm biến 3D.

Nhà phân tích viêt cảm biến 3D sẽ trở thành điểm bán hàng quan trọng trên iPhone 2018. Dù đang gặp khó khăn trong khi sản xuất cảm biến 3D, theo ông, camera TrueDepth và Face ID giúp Apple có được lợi thế dẫn đầu rõ ràng trong thiết kế và sản xuất cảm biến 3D cho smartphone. Do tập trung vào cảm biến 3D, mọi iPhone mới đều loại bỏ hoàn toàn cảm biến vân tay, giúp “táo khuyết” khoe được lợi thế trong công nghệ cảm biến và sáng tạo thiết kế toàn màn hình khác biệt với đối thủ.

Dù một số nhà sản xuất Trung Quốc có thể ra mắt công nghệ cảm biến vân tay nhúng trong màn hình vào năm sau, ông Kuo không xem đây là điểm hấp dẫn vì giá bán khá cao. Ngay cả đối với các hãng Android, ông tin họ dần chuyển sang cảm biến 3D thay vì công nghệ cảm biến vân tay trên hay dưới màn hình.

Đầu tuần này, ông cũng dự báo iPad Pro có thể trang bị Face ID từ năm sau.

Du Lam (Theo 9to5Mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Smartphone chống nước đầu tiên của BlackBerry ra mắt chính thức
ICTnews - BlackBerry Motion vừa được công bố tại Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) với tính năng chống nước chuẩn IP67.
Bộ ảnh chưa qua chỉnh sửa chứng minh Google là vua máy ảnh mới
ICTnews - Google đã cung cấp hàng loạt tấm ảnh chụp từ Pixel 2 chưa qua chỉnh sửa để chứng minh năng lực camera trên thiết bị.
Asus ra mắt thêm một điện thoại selfie
ICTnews - Ngay khi người dùng nghĩ rằng dòng Zenfone 4 đã đông đủ, Asus lại giới thiệu thêm một thành viên mới có tên Zenfone 4 Selfie Lite.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mọi iPhone 2018 sẽ loại bỏ cảm biến vân tay? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang