• Chia sẻ bài viết Mobiistar sẽ tung smartphone 4 camera vào ngày 21/9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mobiistar sẽ tung smartphone 4 camera vào ngày 21/9

ictnews
Hãng điện thoại Việt chuẩn bị tung ra các smartphone vào ngày 21/9 sắp tới, trong đó chiếc máy cao cấp nhất sẽ có 4 camera.

Mobiistar sắp tổ chức sự kiện thường niên lớn nhất trong năm vào ngày 21/9 tới. Trong sự kiện Tech Forum này, hãng sẽ trình làng các smartphone mới bên cạnh giới thiệu các công nghệ của MediaTek - đối tác lâu năm của hãng.

Theo các thông tin được ông Ngô Nguyên Kha - CEO của Mobiistar - và ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động - tiết lộ, sẽ có ít nhất hai máy được giới thiệu, và Thế Giới Di Động có thể là nhà phân phối độc quyền các smartphone này.

Hai mẫu Mobiistar với hai camera phía sau.

Mới đây, các hình ảnh rò rỉ cho thấy hãng điện thoại Việt sẽ ra mắt một chiếc smartphone có 4 camera, gồm hai camera trước và hai camera sau.

Máy đồng thời có hai camera trước.

Theo đồn đoán, camera sau sẽ phục vụ mục đích chụp ảnh xoá phông. Trong khi đó, camera kép trước chắc chắn để chụp ảnh selfie góc rộng - tính năng đã được hai đại diện Thế Giới Di Động và Mobiistar khoe trước đó.

Với việc được tích hợp 4 camera, chiếc smartphone này có thể là mẫu máy cao cấp nhất trong lần ra mắt của hãng điện thoại Việt có thị phần tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu là smartphone cao cấp nhất, khả năng máy chính là mẫu có màn hình vô cực như ảnh rò rỉ trên trang mạng xã hội của Mobiistar.

Nếu các thông tin rò rỉ là thật, hãng điện thoại Việt rõ ràng đang cố gắng bình dân hoá các tính năng thời thượng để tích hợp vào smartphone giá rẻ.

Các mẫu máy chưa có thông tin cụ thể về cấu hình, nhưng chắc chắn chúng sẽ dùng vi xử lý của MediaTek.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thế Giới Di Động sắp bán hai smartphone camera kép của Mobiistar
ICTnews - Mobiistar sẽ giới thiệu ra thị trường hai chiếc smartphone có camera kép góc rộng, do Thế Giới Di Động phân phối.
Mobiistar sắp ra điện thoại màn hình 'vô cực'
ICTnews - Hãng điện thoại Việt tiếp tục hé lộ các thông tin cho thấy điện thoại mới sắp ra mắt có viền màn hình mỏng, tỷ lệ màn hình giống với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mobiistar sẽ tung smartphone 4 camera vào ngày 21/9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang