• Chia sẻ bài viết Mở hộp iPhone X mã VN/A vừa lên kệ tại Việt Nam sáng nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mở hộp iPhone X mã VN/A vừa lên kệ tại Việt Nam sáng nay

ictnews
Sáng ngày 8/12, những chiếc iPhone X chính hãng mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam đã chính thức được bán đến tay người tiêu dùng.

iPhone X mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam với tài liệu hướng dẫn tiếng Việt

Sáng ngày 8/12, những chiếc iPhone X chính hãng mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam đã chính thức được bán đến tay người tiêu dùng thông qua các hệ thống, cửa hàng bán lẻ.

Một trong những khách hàng đầu tiên nhận máy tại FPT Shop 45 Thái Hà, Hà Nội:

Khách hàng này sở hữu chiếc iPhone X bản dung lượng 256GB

 

Thiết kế khung kim loại sang trọng, chắc chắn:

Thiết kế sang trọng hoàn toàn mới so với 

iPhone X mã VN/A có giá bán lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.790.000 đồng tương ứng với hai loại dung lượng 64GB và 256GB, gồm màu Silver và Gray. Giá bán của hai màu không có sự chênh lệch.

Mã VN/A

Máy có thiết kế màn hình OLED tràn viền, kích thước 5.8 inch, độ phân giải 1125 x 2436 pixel, mật độ điểm ảnh 458ppi, hỗ trợ HDR 10 và Dolby Vision:

Thiết kế màn hình tràn viền

Apple cũng khai tử phím Home cứng, người dùng vào màn hình chính bằng cách vuốt lên từ cạnh dưới màn hình. Cảm biến vân tay cũng được thay bằng công nghệ nhận diện gương mặt mang tên Face ID. iPhone X cũng được tích hợp chip LTE Advance và chuẩn Bluetooth 5.0:

Tính năng nhận diện khuôn mặt

Màn hình chiếm gần như trọn vẹn mặt trước, chỉ để lại một rãnh nhỏ trên cùng là nơi chứa camera và các cảm biến để kích hoạt FaceID, tính năng nhận diện gương mặt thay thế cảm biến vân tay TouchID.

Viền kim loại chắc chắn, sang trọng

iPhone X trang bị camera phía sau 12MP (camera kép), camera trước 7MP:

Camera  cho chất lượng ảnh chụp sắc nét

Khách hàng trải nghiệm iPhone X:

Màu bạc sang trọng

Ngày mở bán iPhone X không có cảnh xếp hàng. Theo các doanh nghiệp, đây là đợt giao hàng đầu tiên dành cho khách đã đặt trước, do đó khách hàng có thể qua nhận máy bất cứ thời gian nào trong ngày:

 

Theo FPT Shop, sau 6 ngày cho đặt hàng trước (từ ngày 1/12 đến 7/12), hệ thống này đã nhận có 5.820 đơn hàng đặt trước (trong đó có 3.750 khách đặt cọc). Còn tại hệ thống Thế Giới Di Động cũng ghi nhận có hơn 5000 đơn đặt hàng.

Thống kê của FPT Shop trong số 5.820 đơn đặt hàng cho thấy, bản dung lượng 64GB có tỷ lệ đặt cao gấp đôi 256GB. Còn về màu sắc, tỷ lệ cho 2 màu Silver và Gray ngang bằng nhau.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hơn 5.800 khách hàng đã đặt trước iPhone X tại FPT Shop
ICTnews - Theo thống kê từ hệ thống FPT Shop, tính đến 12 giờ ngày 6/12, tại hệ thống này ghi nhận đã có hơn 5.800 khách hàng đặt trước iPhone...
Những tính năng iPhone X chưa thể bằng Samsung Galaxy
ICTnews - Màn hình OLED, viền mỏng, sạc không dây là các điểm nổi bật đáng chú ý trên iPhone X nhưng đã xuất hiện trên Galaxy từ trước đó
So sánh ảnh chụp của Galaxy Note 8 với iPhone X
ICTnews - Đều là những mẫu smartphone cao cấp được đánh giá cao về mặt camera, nhưng chiếc điện thoại nào sẽ tạo ra bức ảnh đẹp hơn?

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mở hộp iPhone X mã VN/A vừa lên kệ tại Việt Nam sáng nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang