• Chia sẻ bài viết LG đưa màn hình OLED cong lên smartphone cao cấp V30 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG đưa màn hình OLED cong lên smartphone cao cấp V30

ictnews
Smartphone với màn hình OLED cong sát cạnh như của Galaxy S8 có thể đang là model thuộc hàng "độc nhất" hiện nay, tuy nhiên, trong tương lai không xa, LG sẽ đưa nó lên smartphone V30.

LG, công ty đồng hương và cũng là đối thủ của Samsung, đang tăng cường sản xuất màn hình OLED cong và có thể sử dụng chúng cho chiếc smartphone kế nhiệm V20, với tên gọi được cho là V30. Thông tin được đăng tải trên trang The Investor của Hàn Quốc. Hiện tại, Samsung Display là một trong những nhà cung cấp chính màn hình OLED cong này.

LG V20.

Các hãng điện thoại đang theo đuổi công nghệ OLED (còn được gọi là AMOLED), loại màn hình nổi tiếng với độ tương phản cao giữa màu đen và màu trắng, tiêu thụ năng lượng ít, để thay thế cho màn LCD. Trước đây, chỉ có Samsung và Nokia sản xuất điện thoại OLED, nhưng sang 2017, Google Pixel và OnePlus 3 cũng dùng công nghệ này. Apple được cho sẽ tung ra iPhone OLED vào cuối năm nay - nếu như các tin đồn gần đây về iPhone 8 là chính xác.

Dù LG Display đã sản xuất tấm nền OLED cong cho các điện thoại khác, như Xiaomi Mi Note 2, trang The Investor dự đoán rằng hãng sẽ sớm cung ứng màn hình này cho LG Mobile, bắt đầu với LG V30. Cả V20 và V10 của LG đều là smartphone cao cấp với màn hình lớn 5,7 inch và với việc đưa màn hình OLED cong lên V30, LG hứa hẹn thu hút được sự chú ý của khách hàng vốn đang rất thích thú với màn hình cong trên Galaxy S8. Thông tin trên có thể là tin vui với các hãng điện thoại khác, khi họ có thể chọn tấm nền màn hình cong của LG thay vì chọn Samsung là đối tác cung ứng.

Một ví dụ như Apple, công ty với tham vọng đưa màn hình OLED lên toàn bộ iPhone vào năm 2019, có thể sẽ muốn mua màn hình OLED của LG. Các báo cáo cho biết, Apple đang thúc giục LG trong việc cung ứng màn hình OLED, sau khi có tin tức rằng hãng đã ký tới 2 thỏa thuận trị giá nhiều tỷ USD với Samsung để đảm bảo nguồn cung màn hình từ công ty Hàn Quốc này.

LG hiện chưa có bình luận gì về các thông tin trên. 

MT (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google rót gần 1 tỷ USD vào mảng màn hình OLED của LG
ICTnews - Google muốn đầu tư tới 880 triệu USD vào mảng màn hình OLED của LG nhằm đảm bảo nguồn cung màn hình cho smartphone Pixel thế hệ mới....
Thêm hàng loạt smartphone LG bị tố dính lỗi đột tử 
ICTnews -Trong một đơn kiện cách đây chưa lâu, 2 smartphone G4 và V10 của LG bị tố gặp lỗi đột tử bootloop khiến máy gần như không thể sử dụng....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG đưa màn hình OLED cong lên smartphone cao cấp V30 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang