• Chia sẻ bài viết Hình ảnh Zenfone Max Pro sắp bán ra của Asus, màn hình 18:9, pin dung lượng cao, camera kép lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hình ảnh Zenfone Max Pro sắp bán ra của Asus, màn hình 18:9, pin dung lượng cao, camera kép

ictnews
Zenfone Max Pro khởi đầu cho một dòng smartphone mới của Asus, tập trung vào dung lượng pin và các tính năng mới hợp xu hướng.

Zenfone Max Plus là dòng điện thoại mới của Asus. Dòng máy Max mới sẽ tách riêng, với tính năng chủ đạo là pin dung lượng cao. Nó sẽ được đặt tên dạng Zenfone Max Pro, Zenfone Max Plus chẳng hạn, sẽ không còn Zenfone 3 Max hay Zenfone 4 Max...

Máy mới của Asus có màn hình tỉ lệ 18:9 theo xu hướng mới hiện nay. Nó cũng được trang bị camera kép ở mặt sau và viên pin dung lượng lớn - đặc trưng của dòng Max.

Dòng Max, pin dung lượng cao, là nhóm máy bán chạy nhất của Asus tại Việt Nam. Max Plus kế thừa đặc trưng của dòng này với pin 4.130mAh. Máy được trang bị thêm màn hình tỉ lệ 18:9 và camera kép phía sau.

Do tỉ lệ màn hình mới, phím Home vật lý đã được bỏ đi, đồng thời cảm biến vân tay được đưa ra mặt lưng của máy.

Camera truước của Zenfone Max Plus có độ phân giải 8MP, f/2.0. Camera này có khả năng chụp ảnh xoá phông.

Máy có thiết kế nguyên khối, nắp lung sau làm từ kim loại.

Cụm camera kép phía sau của máy gồm hai camera độ phân giải 16MP và 8MP. Cụm camera này làm nhiệm vụ chụp ảnh xoá phông và chụp ảnh góc rộng 120 độ. 

Máy được cài giao diện do Asus tuỳ chỉnh. Giao diện này thiết kế đơn giản, mặc định các ứng dụng được đưa vào các thư mục khác nhau để màn hình gọn hơn. 

 

Máy có khay đựng hai SIM, cổng microUSB.

Một ảnh chụp selfie từ camera trước của máy.

Zenfone Max Plus sẽ có vi xử lý 8 nhân, khả năng là sản phẩm của MediaTek, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Màn hình máy kích thước 5,7 inch, độ phân giải Full HD. Máy dự kiến cho đặt hàng trước từ ngày 1/1/2018, sau đó bán ra vào ngày 7/1, với mức giá dưới 6 triệu đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ASUS ra mắt ZenFone 4 Max với thời lượng pin dùng 4 ngày
ICTnews - Có thời lượng pin "khủng" khoảng 4 ngày dùng, camera kép chụp góc rộng, trang bị cảm biến vân tay, giá 3,99 triệu đồng. Zenfone 4 Max...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hình ảnh Zenfone Max Pro sắp bán ra của Asus, màn hình 18:9, pin dung lượng cao, camera kép lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang