• Chia sẻ bài viết Hãng điện thoại Honor sẽ vào Việt Nam vào đầu tháng tới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãng điện thoại Honor sẽ vào Việt Nam vào đầu tháng tới

ictnews
Honor, một thương hiệu của tập đoàn Huawei, sẽ bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3 tới.

Dự kiến vào đầu tháng 3/2018, hãng điện thoại Honor sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Trước đó, ngày 4/2, hãng đã có buổi gặp gỡ những người yêu thích thương hiệu này tại Việt Nam.

Honor trước đây từng có mặt tại Việt Nam dưới thương hiệu Huawei, tuy nhiên một thời gian sau Honor được Huawei tách riêng thành một công ty mới chuyên sản phẩm giành cho giới trẻ. Đến nay, Honor sản xuất sản phẩm tách biệt với thương hiệu Huawei.

Người dùng thử khả năng chụp ảnh của Honor V10 tại Việt Nam.

Trong buổi gặp mới đây với người dùng Việt Nam, ông Jonathan Wang, trưởng phòng Marketing của Honor Việt Nam, và ông Gary Lua, đại diện của tổng công ty Honor đã mang hai chiếc smartphone mới nhất Honor 7X và Honor V10 để giới thiệu.

Honor V10 mới được giới thiệu gần đây, nổi bật với camera kép, màn hình tỷ lệ 18:9 và được trang bị các tính năng trí tuệ nhân tạo. Một trong những trang bị thông minh trên chiếc máy là khả năng dịch thuật, V10 đã làm “phiên dịch” cho ông Jonathan khi giao lưu với người dùng Việt Nam.

Sau Malaysia, Việt Nam là thị trường chiến lược tiếp theo ở Đông Nam Á cho kế hoạch mở rộng của Honor. Ông George Zhao, chủ tịch của Honor đánh giá Việt Nam là một ngôi sao đang lên và là một trong những thị trường điện thoại thông minh chủ chốt trong khu vực Đông Nam Á. Do đó Honor sẽ đưa ra các sản phẩm với tính năng hợp thời, giá cả phải chăng cho người dùng trẻ tại đây.

Ông George Zhao, Chủ tịch Honor, trong sự kiện giới thiệu chiếc Honor V10.

Trước đó, Honor đã hiện diện ở các khu vực phát triển, bao gồm Bắc Âu, Tây và Đông Âu, Nga và Bắc Mỹ.

Honor V10 dự kiến bán ra tại Việt Nam vào quý 3/2018 với mức giá chưa được tiết lộ, tuy nhiên có nguồn tin cho biết chiếc máy vào khoảng 12 triệu đồng. Tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2018 vừa rồi, Honor View 10 đã giành được danh hiệu "Điện thoại thông minh tốt nhất của CES". Chiếc máy được trang bị cấu hình mạnh, với các tính năng nhận diện khuôn mặt, dịch thuật văn bản, chụp ảnh thông minh...

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Lộ diện Honor 9 Lite, Nokia 6 phiên bản 2018 nâng cấp về màn hình tràn viền
Mới đây, hình ảnh và thông tin cấu hình của Honor 9 Lite đã được đăng tải đầy đủ trên TENNA; Nokia 6 phiên bản 2018 vẫn sở hữu cấu hình máy tầm...
Honor 7X sẽ bán tại Việt Nam vào cuối tháng sau
ICTnews - Việt Nam là thị trường thứ hai tại Đông Nam Á ra mắt chiếc Honor 7X, với tầm giá trên dưới 6 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãng điện thoại Honor sẽ vào Việt Nam vào đầu tháng tới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang