• Chia sẻ bài viết Galaxy S8 đánh bại iPhone 7 Plus trong bài kiểm tra hiệu năng AnTuTu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy S8 đánh bại iPhone 7 Plus trong bài kiểm tra hiệu năng AnTuTu

ictnews
Một video mới được đăng trên vimeo bởi trang The International Business Times cho thấy model Galaxy S8 (SM-G950) đạt được điểm số 205284, kết quả này đánh bại kỷ lục của chiếc iPhone 7 Plus.

 

Galaxy S8 là chiếc điện thoại chưa ra đời nhưng chúng ta đã biết gần hết mọi thông tin về nó. Chúng ta biết về thiết kế, thông số và thậm chí là các tính năng phần mềm độc đáo nhờ một lượng lớn “tin rò rỉ”. Không chỉ vậy, theo những tin đồn mới nhất, hiệu năng của chiếc Galaxy S8 còn vượt qua cả đối thủ iPhone 7 Plus trong các bài kiểm tra AnTuTu.

Tuần trước, kết quả rò rỉ của cuộc kiểm tra hiệu năng Geekbench 4 cho thấy Galaxy S8 và Galaxy S8+ đều vượt qua iPhone 7/7Plus trong bài kiểm tra hiệu năng đa nhân nhưng không vượt qua trong bài kiểm tra hiệu năng đơn nhân.

Hiện tại, một video mới được đăng trên vimeo bởi trang The International Business Times cho thấy model Galaxy S8 (SM-G950) đạt được điểm số kỷ lục trong các bài kiểm tra benchmark AnTuTu. Điểm số cuối cùng là 205284, kết quả này đánh bại kỷ lục của chiếc iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Plus đạt điểm số 181807 trong các bài kiểm tra AnTuTu, tiếp đó là tới iPhone 7 với điểm số 173575. Chiếc OnePlus 3T là smartphone Android tốt nhất ở thời điểm hiện tại với điểm hiệu năng 162423. Google Pixel xếp thứ 17 với điểm số 140807, kém xa iPhone 6s Plus hàng ngàn điểm (142063) và cũng kèm Galaxy S7 Edge hàng ngàn điểm (137360).

Dù rằng chỉ riêng điểm số benchmark không phải là tất cả đối với hiệu năng, nhưng những gì Samsung đạt được là rất ấn tượng. Những điểm số benchmark sớm này cũng chỉ ra rằng chip Qualcomm và Exynos trong chiếc Galaxy S8 sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn. Để so sánh, chiếc LG G6 chỉ sở hữu chip Snapdragon 821, tương tự như con chip trong Google Pixel.

Điều quan trọng hơn, hiệu năng benchmark AnTutu cho chúng ta biết về hiệu năng dự kiến của những con chip được sản xuất trên quy trình 10nm sẽ xuất hiện trên các siêu phẩm năm nay. Danh sách này bao gồm Galaxy S8, S8+ (Snapdragon 835 và Exynos 8895), Xperia XZ Premium (Snapdragon 835), Galaxy S8 và cả iPhone 8 (seri A11)

Những con chip A11 do TSMC sản xuất của Apple cũng được phát triển trên quy trình 10nm. Theo truyền thống, những chiếc iPhone của Apple sẽ đánh bại hiệu năng của những model Galaxy tốt nhất trong các bài thử nghiệm thực tế, dù iPhone chưa bao giờ thắng trong các bài kiểm tra hiệu năng.

Bạn có thể xem kết quả bài kiểm tra AnTuTu của Galaxy S8 trong video dưới đây:

Lê Kiên (Theo BGR)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy S8 phiên bản RAM 6GB sẽ chỉ có ở Trung Quốc
ICTnews - Trang bị thanh RAM 6GB thay vì 4GB chỉ là một biện pháp để Samsung đảm bảo siêu phẩm sắp ra mắt không bị lu mờ trước các đối thủ đến...
Cuộc chiến màn hình giữa iPhone 8 và Galaxy S8
Cả 2 sản phẩm bom tấn năm nay vẫn chưa ra mắt, tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán màn hình sẽ là nơi diễn ra cuộc cạnh tranh quyết liệt nhất...
Galaxy S8 và S8 Plus lộ thêm ảnh 3 màu và giá bán
ICTnews - Hình ảnh Galaxy S8 với 3 màu đen, bạc, xám mới đây đã rò rỉ; bên cạnh đó, mức giá của S8 được tiết lộ sẽ là 859 USD, còn giá của S8+...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy S8 đánh bại iPhone 7 Plus trong bài kiểm tra hiệu năng AnTuTu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang